• tc
  • sd

Bánh pudding sắn chocolate

20/07/2017 18:59
Sắn kết hợp socola trong món bánh này mang lại hương vị mới lạ cho các món tráng miệng trong các bữa tiệc gia đình và đãi khách

Khẩu phần: 4 người    Mức độ: Khó   Chuẩn bị: 20 phút       Chế biến: 40 phút

Nguyên liệu:

300g khoai mì

100g khoai lang ruột vàng

100g dừa nạo

3 thìa súp sữa đặc

Chocolate lỏng

Thực hiện:

Khoai mì, khoai lang bóc vỏ rửa sạch, ngâm nước muối trong 10 phút.

Vớt ra để ráo cắt khoanh, cho vào nồi hấp cách thủy trong 20 phút.

Lấy ra tán nhuyễn.

Cho dừa nạo, sữa đặc có đường vào trộn đều với khoai lang khoai mì tán nhuyễn.

Trét hỗn hợp vào khuôn. Xếp khuôn vào lò nướng ở nhiệt độ 250 độ C trong 10 phút.

Lấy bánh ra khỏi khuôn xếp lên đĩa, rưới chocolate lỏng lên trên.

 

 

Mách nhỏ:

 

Chọn dừa nạo loại trắng.Khuôn bánh nên tráng qua chút dầu ăn cho khỏi dính khi nướng.

Chocolate lỏng bạn có thể mua tại các siêu thị lớn.