• tc
  • sc

VUI HÈ RỰC RỠ VỚI CHƯƠNG TRÌNH HELLO SUNNY TẠI THE CLIFF RESORT

09/08/2020 01:11
Mùa hè – mùa của biển xanh, cát trắng, nắng vàng, mùa của niềm vui con trẻ sau những tháng ngày miệt mài bên trường lớp. Đừng bỏ lỡ cơ hội cùng cả gia đình đón một mùa hè nhiều kỷ niệm tại The Cliff resort, Mũi Né cùng chương trình Hello Sunny 2019 - Gói nghỉ dưỡng đặc biệt cho gia đình và trẻ em với nhiều hoạt động thú vị và ưu đãi hấp dẫn.

Trong làn gió biển mát lành, cả gia đình sẽ được vui đùa theo những cánh diều rực rỡ hay làm bạn với thiên nhiên qua các hoạt động: xây lâu đài cát, lớp học thủ công sáng tạo, lớp học trồng cây, làm bánh pizza, cupcake, lớp học bơi mùa hè …

Bên cạnh đó, các hoạt động thú vị như: nhà phao trượt nước, trò chơi tại hồ bơi, xe điện cân bằng, xe đua Go Kart sẽ giúp các bé thỏa sức vận động.

Những hoạt động trong chương trình Hello Sunny sẽ giúp các thành viên trong gia đình thêm gắn kết và mùa hè thêm ý nghĩa.

Đặc biệt, Hello Sunny còn mang đến những món ăn đặc sản Phan Thiết như lẩu thả, mâm cuốn mùa hè, mojito nước mía, dừa tươi tạo nên một bữa tiệc mùa hè bạn nhất định phải thử qua. Nhanh tay liên hệ cho chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và đặt chỗ ngay hôm nay bạn nhé!

Giá trọn gói 5.800.000 VND/ 3 ngày 2 đêm, phòng Azul hướng biển cho 2 người lớn và 2 trẻ em (dưới 12 tuổi), bao gồm ăn sáng, 2 bữa ăn trưa/ tối, quà tặng mùa hè và các trò chơi thú vị. Chương trình áp dụng từ 04/05 – 31/08/2019.

Không gian nghỉ dưỡng sang trọng và tinh tế tại The Cliff Resort & Residences.

The Cliff Resort & Residences

Khu phố 5, Phường Phú Hài, Tp Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận, Việt Nam

Hotline: 1900 0394 – 0243 9365 065 (Hà Nội)