• tc
  • sc

The Vietage Mang Đến Trải Nghiệm Đẳng Cấp Thương Gia Cho Đường Sắt.

25/09/2020 13:21
Du khách trong nước và quốc tế sẽ được trải nghiệm hành trình du lịch bằng đường sắt sang trọng và đẳng cấp trong mùa hè này.

The Vietage là một dự án thú vị giữa Minor Hotels và ngành đường sắt, dự kiến đón khách và khởi hành vào ngày 1/7/2020. Dự án này sẽ mang đến trải nghiệm sang trọng cho các du khách trên tuyến hành trình giữa Ga Đà Nẵng và Ga Diêu Trì (Quy Nhơn).

Tòa tàu The Vietage đem lại trải nghiệm đẳng cấp cho những ai mong muốn tìm thấy một loại hình du lịch đặc biệt tại miền Nam Trung Bộ. Được thiết kế tối ưu cho sự thoải mái và riêng tư của khách hàng, toa tàu chỉ vọn vẹn 12 ghế với các dịch vụ trọn gói đi kèm như nhà hàng, quầy bar và phòng massage đầu và vai. Trên chuyến hành trình đặc biệt này, du khách sẽ có cơ hội tìm hiểu thêm về văn hóa và địa phương mà mình đi qua thông qua các chương trình giải trí trên tàu cũng như thả hồn mình vào phong cảnh hữu tình của dải đất miền Trung.

Thông tin chi tiết của đoàn tàu Vietage sẽ được hé lộ nhiều hơn trong thời gian tới khi đoàn tàu chính thức khởi động hành trình, ghi tên mình vào danh sách những đoàn tàu hỏa du lịch sang trọng của thế giới.