• tc
  • sc

Tập đoàn Banyan Tree Hotels & Resort Ra Mắt NƠI LƯU TRÚ AN TOÀN, Một Chương Trình Tích Hợp Sức Khỏe Và Phúc Lợi Toàn Cầu

25/11/2020 23:01
Để chuẩn bị cho sự trở lại của thị trường du lịch, Tập đoàn Banyan Tree cam kết triển khai một bước tiến mới để đảm bảo an toàn sức khỏe cho toàn thể nhân viên và khách hàng.

Tập đoàn Banyan Tree đồng hành với tổ chức Bureau Veritas, cùng hợp tác phát triển nhãn hiệu độc quyền và chuẩn hóa quy trình vận hành, Tập đoàn sẽ ra mắt Chương trình SafeSanctuary (tạm dịch "Nơi lưu trú an toàn"), một chương trình tích hợp về sức khỏe và phúc lợi kết hợp với các quy trình bảo đảm và tiêu chuẩn an sinh. Chương trình này sẽ được triển khai từ tháng 6 năm 2020 đến tất cả các khu nghỉ dưỡng, khách sạn và sân gôn.

Chứng nhận SafeSanctuary thể hiện sự nghiêm ngặt trong quy trình Bảo vệ, Cung cấp và Ngăn chặn, để đảm bảo tất cả các khách hàng và nhân viên của Tập đoàn tăng cường các biện pháp an toàn và sức khỏe tại tất cả các điểm tiếp xúc của khách khi họ lên kế hoạch, đặt chỗ và lưu trú. Chương trình bao gồm hơn 40 lĩnh vực của các quy tắc nâng cấp, với các quy trình kiểm tra y tế, chốt vệ sinh và các quy trình được thiết kế lại trong suốt quá trình trải nghiệm của khách và nhân viên.

Các điểm nổi bật của chương trình bao gồm:

Các quy chuẩn đảm bảo an toàn

Các quy tắc vệ sinh và giãn cách nghiêm ngặt sẽ được áp dụng thông suốt hành trình của khách hàng và nhân viên, tập trung vào các khu vực công cộng có mật độ cao cũng như các khu vực có tiếp xúc cao trong khu lưu trú với các chất tẩy rửa, sát khuẩn được EPA phê chuẩn và khuyến nghị. Khoảng cách phù hợp sẽ được khuyến khích thông qua các biển báo và thông qua các đại sứ tại những khu vực công cộng như hồ bơi, hành lang, nhà hàng và các cơ sở khác. Sẽ có quy định về giới hạn số lượng khách hàng/ nhân viên trong các khu vực kín và cho các hoạt động nhóm. Các tiện nghi khách sạn và khăn ga trải giường được giặt hơi, tiệt trùng kỹ và đưa đến phòng một cách an toàn nhất, đảm bảo giấc ngủ ngon và thoải mái cho khách hàng.

Cung cấp một hành trình giảm thiểu tiếp xúc

Giảm thiểu tối đa các tiếp xúc không cần thiết, các sách hướng dẫn trong phòng và thực đơn nhà hàng sẽ được thay thế bằng các tùy chọn kỹ thuật số, thuận tiện cho việc truy cập trên các thiết bị cá nhân. Các thủ tục nhận phòng và trả phòng, các trải nghiệm sức khỏe cá nhân và lớp thể dục, lớp học nấu ăn hoặc tư vấn sức khỏe có thể được thực hiện trong phòng, hướng đến một kỳ nghỉ ưu tiên sự riêng tư của khách hàng.

Phòng ngừa thông qua giáo dục & đào tạo liên tục

Tất cả các nhân viên sẽ được đào tạo liên tục về diễn biến và tình hình y tế hiện tại, cùng với các khách hàng và cộng đồng địa phương. Giáo dục và đào tạo là nền tảng cho sự thành công mà Tập đoàn đang có. Học viện quản lý của Tập đoàn Banyan Tree sẽ gia tăng tiêu chuẩn đào tạo theo từng chủ đề cụ thể trên toàn thế giới. An toàn vệ sinh tại mỗi khu nghỉ dưỡng và nhân sự chủ chốt sẽ áp dụng công nghệ kiểm toán cho phép thực hiện các quy tắc mới.

An sinh cho hiện tại và trong tương lai

Tập đoàn Banyan Tree, được biết đến với sự tiên phong trong các công tác đảm bảo an toàn và phúc lợi cho khách hàng và tập thể nhân viên, đang đưa ra khái niệm Chỉ số Sức khỏe của Tổ chức để đánh giá và đáp ứng nhu cầu phúc lợi, cũng như dịch vụ Trị Liệu Trực Tuyến trong khu vực để giúp hỗ trợ sức khỏe tinh thần cho các nhân viên. Các mô-đun tự chăm sóc bản thân, chánh niệm và phục hồi sức khỏe đã có sẵn cho cả nhân viên và khách hàng.

Trong chương trình SafeSanctuary, các tiêu chuẩn toàn cầu được bổ sung sẽ tập trung vào nghỉ ngơi sâu thông qua giấc ngủ, các hoạt động nhấn mạnh về sự kết nối với Thiên nhiên, các dịch vụ ẩm thực nhấn mạnh vào thực đơn thực vật làm chủ đạo.

Nhìn vế phía trước

Nhiệm vụ chính của Tập Đoàn Banyan Tree là tạo ra các khu bảo tồn có chất lượng cuộc sống tốt và nỗ lực bằng mọi cách để đảm bảo những khu nghỉ dưỡng là “Nơi lưu trú an toàn” mà du khách luôn muốn trở lại.