• tc
  • sc

Angsana và Banyan Tree Lăng Cô được vinh danh tại giải thưởng Conde Nast Traveler 2019

28/09/2020 12:06
Angsana Lăng Cô giữ vị trí số 2 trong 20 Khu nghỉ dưỡng tốt nhất Châu Á, vị trí 12 trong 50 Khu nghĩ dưỡng tốt nhất thế giới Và Banyan Tree Lăng Cô ở vị trí 14 trong danh sách các Khu nghỉ dưỡng tốt nhất Châu Á

Tạp chí du lịch nổi tiếng của Hoa Kỳ Condé Nast Traveler hôm nay vừa công bố kết quả giải thưởng thường niên lần thứ 32 của Gỉai độc giả bình chọn (Readers’ Choice Awards) năm 2019.

Toàn cảnh mặt bằng tổng thể khu nghỉ dưỡng Angsana Lăng Cô.

Gần nửa triệu độc giả của Condé Nast Traveler đã gửi về cho ban tổ chức một con số kỷ lục các phản hồi, trong đó họ đánh giá các trải nghiệm du lịch của mình nhằm đem lại một bức tranh toàn cảnh về cách con người chúng ta đang đi du lịch những đâu và như thế nào. Giải Độc giả bình chọn của Condé Nast Traveler là phần thưởng danh giá nhất trong ngành du lịch và thường được biết đến như danh hiệu du lịch “còn hơn cả tốt nhất.”

Không gian nghỉ dưỡng tại Banyan Tree Lăng Cô

Angsana Lăng Cô với quang cảnh hướng biển tuyệt đẹp được vinh danh ở vị trí số 2 trong số các khu nghỉ dưỡng tốt nhất Châu Á trong khi đó Banyan Tree Lăng Cô – chốn ẩn náu thiên đường với những biệt thự hồ bơi đẳng cấp giữ vị trí số 14 trong danh sách. “Chúng tôi rất vinh dự khi được các độc giả am tường của tạp chí Condé Nast Traveler bình chọn là hai trong số các khu nghỉ dưỡng tốt nhất Châu Á. Tại vùng đất Lăng Cô hoang sơ này, chúng tôi đã tạo ra một khu nghỉ dưỡng biệt lập đem đến cho du khách những trải nghiệm mà không nơi nào khác ở Việt Nam có được. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến đội ngũ nhân viên tận tụy của mình – những người đã tạo ra những trải nghiệm độc đáo và hết lòng phục vụ du khách mỗi ngày, góp phần đem lại giải thưởng cao quý cho cả hai khu nghỉ dưỡng từ chính lòng đam mê và sự nhiệt thành của họ,” ông Brett Burton – Tổng quản lý vùng của Angsana & Banyan Tree Lăng Cô phát biểu.

Không gian nghỉ dưỡng tiện nghi tại Banyan Tree Lăng Cô

Ra đời từ năm 2014, hai khu nghỉ dưỡng Banyan Tree và Angsana Lăng Cô nằm trong quần thể khu phức hợp Laguna Lăng Cô nơi dải đất miền trung Thừa Thiên – Huế được công chúng biết đến với sân gôn 71 gậy cho các giải đấu quốc tế được thiết kế bởi huyền thoại người Anh – Ngài Nick Faldo, đi cùng bãi biển hoang sơ, bất tận phóng tầm nhìn ra Lăng Cô – một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới được vinh danh năm 2009, mang đến cho du khách một kỳ nghỉ golf không thể nào quên đi cùng với chất lượng dịch vụ lưu trú tốt nhất Châu Á.

Không gian nghỉ dưỡng tại Angsana Lăng Cô.

Kết quả giải thưởng Độc giả bình chọn năm 2019 sẽ được công bố trực tuyến trên trang chủ của Condé Nast Traveler tại www.cntraveler.com/rca và trên hai ấn phẩm in của Condé Nast Traveler Mỹ và Anh số ra tháng 11 tới đây.