• tc
  • sc

Thưởng thức bữa ăn lãng mạn tại Anantara Mui Ne Resort

25/03/2019 03:15
Anantara Mui Ne Resort, ốc đảo nghỉ dưỡng sang trọng bên bờ biển Mũi Né mang đến một trải nghiệm ẩm thực độc đáo trên bờ biển cát trắng với chương trình “Dining By Design” – Buổi ăn thiết kế cho riêng bạn.

Trong không gian hoàng hôn dần buông xuống, thực khách có thể hòa mình vào một không gian lãng mạn chưa từng có với thực đơn riêng bao gồm những món ăn độc đáo được chuẩn bị bởi đầu bếp riêng.

Hướng tới những vị khách mong muốn tạo bất ngờ cho người thương yêu của mình trong ngày sinh nhật, hoặc những dịp kỉ niệm đặc biệt, thực khách có thể lựa chọn không gian trong mơ của mình trên bãi biển hoặc tại khu vực bể bơi cạnh bờ biển cho một buổi ăn tối trong ánh nến lung linh.

Có thể nói điểm nhấn đặc biệt nhất của trải nghiệm này là khong gian ăn tối trong một chiếc thuyền thúng trên bãi biển xinh đẹp của Mũi Né, một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam, xa xa là những ngư dân đang chuẩn bị cho những một chuyến ra khơi tiếp theo.

Thuyền thúng là một công cụ đánh bắt cá vô cùng quan trọng đối với ngư dân Việt Nam. Lịch sử của chiếc thuyền thúng được ghi chép từ thời Pháp thuộc khi người Pháp đánh thuế sở hữu lên những chủ tàu. Những người ngư dân thông minh đã nghĩ ra việc đánh cá bằng thuyền thúng để không bị đánh thuế vì những chiếc thuyền thúng được xem là những chiếc thúng lớn.

Những cơn gió biển mát lạnh mang lại không khi trong lành cho buổi tối, trong khi thực khách cảm nhận những món ngon được chế biến tinh tế theo phong cách Việt Nam, Á hoặc Âu. Ngoài những món hải sản như tôm mũ ni được đánh bắt ngay tại vùng biển Phan Thiết, thực khác có cơ hội dùng thử các món ngon khác như sò điệp nướng, gỏi cuốn tôm Phan Thiết hoặc gỏi búp hoa thanh long. Phan Thiết còn nổi tiếng với những loại nước mắm giàu độ đạm, được chế biến theo phương pháp truyền thống nên những loại nước chấm đi kèm vô cùng tinh tế.

Anantara Mui Ne Resort còn tự hào sở hữu một kho rượu vang thượng hạng và sâm panh do chính tay những chuyên gia lựa chọn từ khắp các vùng trên thế giới để cho bữa ăn của bạn thêm phần tinh tế.

Khi đến với Anantara Mui Ne Resort, thực khách còn có cơ hội trải nghiệm những nhà hàng và bar hàng đầu trong khu vực, cũng như có cơ hội để khám phá những danh lam thắng cảnh và văn hóa trong khu vực.