• tc
  • sd

THƯƠNG HIỆU FUSION ĐÃ ĐẾN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH SẮP KHAI TRƯƠNG NGÀY 25/6/2016

19/06/2018 19:58
Dự kiến chính thức khai trương vào ngày 26/6/2016. với lợi thế nằm tại trung tâm, vị trí thuận tiện và liền kề các điểm du lịch hấp dẫn, Fusion Suites Sài Gòn sẽ đáp ứng tất cả yêu cầu của khách du lịch hiện đại.

Được biết đến bởi sự thành công với cách tiếp cận dịch vụ tiên phong, hướng đến việc chăm sóc sức khỏe, Tập đoàn Serenity Holding đang mở rộng thương hiệu Fusion với khách sạn đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh mang tên Fusion Suites Sài Gòn. Với lợi thế nằm tại trung tâm, vị trí thuận tiện và liền kề các điểm du lịch hấp dẫn, Fusion Suites Sài Gòn sẽ đáp ứng tất cả yêu cầu của khách du lịch hiện đại. Khách sạn được vận hành xoay quanh triết lý chăm sóc sức khỏe đặc trưng của Fusion.

Tại Fusion Suites Sài Gòn, có tất cả 71 phòng dạng suite mang lối thiết kế hiện đại và tối giản, được trang bị đầy đủ tiện nghi, có khu vực bếp tích hợp bên trong phòng, hoàn toàn lý tưởng cho các cặp đôi, gia đình hoặc những du khách thường xuyên di chuyển. Tất cả phòng có cửa sổ lớn kéo dài từ sàn đến trần mang nhiều ánh sáng tự nhiên, mở rộng tầm nhìn ra thẳng công viên và thành phố.

Phòng Suites tại đây mang đến không gian thân mật, phù hợp cho cặp đôi hoặc khách du lịch riêng lẻ trong khi phòng Corner Suites lại lý tưởng cho khách lưu trú dài ngày và cần thêm không gian. Đặc biệt phòng Family Suites có hai phòng ngủ thích hợp cho các gia đình nhỏ du lịch cùng nhau. Tất cả phòng đều có trà, máy pha cà phê, lò vi sóng, tủ lạnh và bộ dao cùng wifi hoàn toàn miễn phí.

Điểm khác biệt của Fusion Suites Sài Gòn nằm ở ý tưởng và cách tiếp cận hướng đến việc chăm sóc sức khỏe. Cho mỗi đêm lưu trú, du khách sẽ được trải nghiệm một trị liệu spa độc đáo từ các chuyên gia trị liệu lành nghề. Dựa trên ý tưởng về liệu pháp chuyển màu, các trị liệu sẽ xoay quanh việc sử dụng màu sắc để phản ánh cảm xúc, tâm trạng, năng lượng và tình hình sức khỏe của du khách, đảm bảo cơ thể và tinh thần du khách sẽ được phục hồi sau những áp lực của cuộc sống hằng ngày. Đặc biệt, việc bố trí ánh sáng đèn thay đổi dựa trên màu sắc tại mỗi phòng trị liệu sẽ là điểm nhấn nổi bật của trải nghiệm tại đây. Mỗi tầng khách sạn đều có phòng trị liệu riêng biệt. Ngoài ra, khách sạn có các lớp yoga và taichi miễn phí giúp du khách dễ dàng thư giãn.

Tại Fusion Suites Sài Gòn, du khách có thể lựa chọn ăn uống tại nhà hàng Fresh, phục vụ cả ngày với dịch vụ dùng tại chỗ hoặc mang đi. Tất cả món ăn đều sử dụng nguyên liệu tươi ngon như các món rau trộn lành mạnh, nước trái cây tươi và các món đặc trưng của châu Á. Đặc biệt, khu vực lounge tầng thượng Zen sẽ mang đến cho du khách không gian tinh tế, thoải mái với tầm nhìn thoáng đãng ra các tòa nhà nổi tiếng của thành phố. Zen lý tưởng để thư giãn giữa trưa hoặc lúc chiều tà với các món cocktail hoặc BBQ tapas.

Fusion Suites Sài Gòn dự kiến khai trương vào ngày 25 tháng 06 năm 2016.

Địa chỉ: 3-5 Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM