• tc
  • sc

LẠC BƯỚC TẠI LÀNG PHÁP ANA MANDARA VILLAS DALAT VỚI NHIỀU LỰA CHỌN ƯU ĐÃI CHO MÙA HÈ

02/08/2020 04:24
Cùng lên kế hoạch cho một mùa hè vui vẻ tại Đà Lạt, và trải nghiệm một kỳ nghỉ trên cả tuyệt vời với nhiều ưu đãi hấp dẫn phù hợp với nhu cầu của du khách tại khu nghỉ mát Ana Mandara Villas Dalat.

Gói nghỉ dưỡng mùa hè dành cho gia đình

Cùng gia đình nghỉ ngơi và thư giãn sau những bộn bề của cuộc sống hối hả và tìm về không gian trong lành, tinh khiết của mùa hè cao nguyên tại Ana Mandara Villas Dalat Resort &Spa. Tận hưởng tất những ưu đãi đặc biệt của gói khuyến mãi mùa hè dành cho gia đình chỉ với 6,990,000 VND, bao gồm hai đêm tại phòng Villa Studio cùng bữa sáng cho gia đình với hai người lớn và hai trẻ em hoặc 3 người lớn, một phiếu quà tặng trị giá 800,000 VND sử dụng cho các dịch vụ ăn uống tại khu nghỉ trong quá trình lưu trú, đưa hoặc đón sân bay, giảm gía 30% khi sử dụng dịch vụ spa và 10% khi đặt tour tham quan tại khu nghỉ.

Chương trình áp dụng từ nay cho đến 20/12/2017. Chỉ áp dụng cho các đăng ký đặt phòng mới. Giá trên không áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi khác. Phụ thu VND 420.000 khi nâng cấp lên loại phòng cao hơn.

Gói nghỉ dưỡng “Bonjour Eté”

Trải nghiệm một mùa hè khó quên tại cao nguyên Đà Lạt, và tận hưởng những ưu đãi đặc biệt cho kỳ nghỉ hè của bạn tại khu làng Pháp cổ Ana Mandara Villas Dalat với gói nghỉ dưỡng “Bonjour Eté” chỉ với 2.500.000VNĐ, bao gồm 01 đêm nghỉ tại phòng Le petit cho hai người bao gồm bữa sáng, một bữa tiệc trà chiều để cùng người thân yêu nhâm nhi những chiếc bánh thơm lừng và tận hưởng khí trời cao nguyên yên bình và trong lành, giảm giá 30% cho bạn khi sử dụng dịch vụ spa tại La Cochinchine để thư giãn và hồi phục cơ thể. Chương trình áp dụng từ nay cho đến hết 30/05/2017.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đặt phòng, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 063 3555 888 hoặc địa chỉ email reservation-dalat@anamandara-resort.com

ANA MANDARA VILLAS DALAT, đường Lê Lai, TP. Đà Lạt.