• tc
  • sc

Fusion Suites Sài Gòn, hơi thở giữa lòng thành phố

23/05/2019 14:57
Với tiêu chí “Là khách sạn độc đáo tuyệt vời hơn một khách sạn hoàn hảo”, Fusion Suites Sài Gòn tiên phong mang đến cho du khách lựa chọn lưu trú độc đáo với các phòng suite mang phong cách thiết kế hiện đại và được trang bị đầy đủ tiện nghi.

Tiếp nối sự thành công của triết lý chăm sóc sức khỏe đặc trưng của Fusion, Fusion Suites Sài Gòn là khách sạn đầu tiên tại TP. HCM mang đến dịch vụ spa trọn gói dành cho du khách. Cho mỗi đêm lưu trú, du khách sẽ được trải nghiệm một trị liệu spa độc đáo dựa trên liệu pháp chuyển màu từ một trong 200 chuyên gia của Fusion trên khắp Việt Nam.

Tại Fusion Suites Sài Gòn, du khách và cư dân thành phố có thể lựa chọn ăn uống tại nhà hàng Fresh phục vụ 24h nằm ngay tầng trệt, hoặc khu vực nhà hàng tầng thượng Zen với không gian tinh tế, phục vụ âm nhạc đặc sắc với các giọng ca và ban nhạc tuyển chọn từ dự án Zen Live Muzik khởi động từ tháng 07.

Nói về quá trình xây dựng và vận hành của Fusion Suites Sài Gòn, ông Marco Van Aggele chia sẻ: “Trong hơn hơn 10 năm phát triển, xây dựng và quản lý các khu nghỉ dưỡng và khách sạn tại Việt Nam, một trong những tiêu chí hàng mà tập đoàn hướng đến chính là mang hơi thở địa phương và giúp các du khách cảm nhận, trải nghiệm trọn vẹn tại các khu nghỉ. Khi xây dựng dự án này, một trong những thử thách lớn chính là truyền tải được ý tưởng chăm sóc sức khỏe chủ đạo mà chúng tôi đã thực hiện thành công tại ở các khu nghỉ hướng biển vào khách sạn Fusion Suites Sài Gòn. Cùng với Giám đốc Sáng tạo Remco de Hoog và đội ngũ kiến trúc, xây dựng của Serenity, chúng tôi đã làm được điều đó khi Fusion Suites Sài Gòn đi vào vận hành với tiêu chí mang một resort vào giữa lòng thành phố, giúp du khách cảm nhận nhịp sống, hơi thở chân thực và sinh động của Sài Gòn. Hơn thế nữa, mỗi tầng khách sạn đều có phòng spa để phục vụ khách tại chỗ để mang lại không gian lưu trú, thư giãn cho du khách”. 

FUSION SUITES SÀI GÒN,  3-5 Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM