• tc
  • sd

Triển Lãm L'OFFICIEL LIBRARY

18/02/2019 17:39
L'Officiel Vietnam vừa có buổi ra mắt triển lãm Thư Viện Thời Trang: 95 Năm Di Sản Thời Trang và Nghệ Thuật tại Địa Project, 103 Đồng Khởi và tiếp nối bằng Tiệc chiêu đãi tại The Society, số 99 Nguyễn Huệ nhân dịp kỉ niệm một năm L'Officiel có mặt tại Việt Nam.

Buổi lễ khai trương giới thiệu đến công chúng những tác phẩm thời trang, nghệ thuật, thành tựu, cũng như sự phát triển sau gần một thế kỉ của L'Officiel (tên đầy đủ: L'Officiel de la couture et de la mode de Paris) - tờ tạp chí thời trang danh giá của Pháp.

Triển lãm trưng bày hàng loạt bìa ấn phẩm L'Officiel Paris qua từng thời kì, bắt đầu từ số đầu tiên phát hành vào năm 1921 cho đến nay; bìa L'Officiel phiên bản của các nước trên thế giới, và bìa L'Officiel Vietnam qua 14 số sau một năm đến với độc giả Việt Nam. Bên cạnh đó, triển lãm cũng trưng bày nhiều tài liệu độc quyền từ L'Officiel Paris.

Buổi lễ ra mắt có sự tham dự của các Nhà thiết kế hàng đầu, các Giám đốc sáng tạo của các thương hiệu, các nhiếp ảnh gia tên tuổi, như Công Trí, Trương Thanh Long, Tùng Vũ, Võ Công Khanh,Lan Khuê, Hà Anh, Xuân Lan, Hà Đỗ, Tang Tang… và Đại diện của các thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới như Chanel, Dior, Louise Vuiton, Mercedes…

Sau Lễ ra mắt, Triển lãm sẽ mở cửa tự do cho những người yêu mến thời trang, bạn đọc của L’Officiel Vietnam đến tham quan và khám phá các tài liệu và sáng tạo nghệ thuật đến từ đại gia đình L'Officiel toàn cầu. Triển lãm mở cửa từ 10.00-18.00, từ ngày 7-11/9/2016 , với nhiều hoạt động cũng như quà tặng đặc biệt cho khách tham quan.

Ảnh: Đại Ngô ( Nguồn  L’Officiel Vietnam)