• tc
  • sc

Anantara Hoi An Resort tổ chức buổi triển lãm "Quê nhà"

15/08/2020 03:52
Bộ sưu tập ảnh chủ đề “Quê nhà” của Hạ My sẽ được trưng bày tại nhà hàng ẩm thực Việt Hoi An Riverside tại khách sạn trong suốt tháng 11 năm 2018.

Những bức ảnh miêu tả một cách chân thật về chân dung cuộc sống đời thường của bà cô ở Sài Gòn và cho thấy con mắt đầy nghệ thuật của cô trong việc tinh tế nắm bắt cái hồn của nhân vật thông qua ống kính.

Những bức ảnh mang đậm tình quê của nhiếp ảnh gia Hạ My

Được biết đến với những tấm hình chân dung đầy màu sắc và sự tương phản, nghệ sĩ nhiếp ảnh trẻ Hạ My sinh ra ở Sài Gòn và hiện đang sống tại Hội An. Niềm đam mê sâu sắc về các câu chuyện của con người và nền văn hóa đã truyền cảm hứng cho cô bắt được những khoảnh khắc chi tiết nhất, tạo nên một bức hình hoàn mĩ. Những tác phẩm nghệ thuật của cô đã được truyền thông rộng rãi ở Việt Nam và thế giới.

“Tôi rất vui được Anantara Hoi An Resort chọn những tác phẩm của mình để trưng bày. Đây là niềm vinh hạnh của tôi khi được giới thiệu đến mọi người chuỗi hình đặc biệt về những hình ảnh đời thường của bà mình. Không chỉ cho chúng ta thấy nét văn hóa truyền thống của cuộc sống Việt mà tôi còn chụp lại những khoảnh khắc của tinh thần lạc quan cũng như tình yêu, điều cho tôi thấy rằng mỗi chúng ta đều có những giá trị riêng của mình cho dù mình có già như thế nào đi nữa” – Hạ My chia sẻ.