• tc
  • sd

Tinh túy ẩm thực Trung Hoa

16/02/2019 21:49
Cũng với ưu thế là những món Hoa đặc sắc, trong đó không thể thiếu dim-sum, vịt quay Bắc Kinh, lẩu Tứ Xuyên… nhưng Li Bai vẫn tạo được dấu ấn riêng một phần nhờ vào không gian và một chút biến tấu trong món ăn.

Một số món được thực khách yêu thích như cá bống mú hấp kiểu Hong Kong, Phật nhảy tường, vịt quay Bắc Kinh, heo sữa quay với bánh bao hấp kiểu Li Bai….. Các loại hải sạn tươi sống được các đầu bếp của Li Bai chế biến sáng tạo và tinh tế hoặc theo yêu cầu của thực khách. Đồng thời là nhà hàng Trung Hoa cao cấp tại Sài Gòn, thực đơn dim-sum của Li Bai có đến hơn 40 món đặc sắc từ đơn giản đến cầu kỳ. Ngay trong những món mà bạn cho là đơn giản nhất như há cảo hay xíu mại thì chính những người đầu bếp nhà hàng cũng đã bỏ công tỉ mẩn ở từng khâu để cho ra món ăn vừa thơm, vừa giòn, vừa đậm đà.

Bên cạnh đó không gian nhà hàng có sự kết hợp hài hòa giữa phong cách Trung Hoa và sắc màu văn hóa Việt Nam, màu đỏ là gam màu chủ đạo của nhà hàng. Bước vào nhà hàng, điều đầu tiên mà bạn cảm nhận được sẽ là sự ấm cúng và thư thái. Để có được điều đó, một phần là do màu sắc, một phần là do thái độ của chính những nhân viên phục vụ nơi đây. Thực khách sẽ hoàn toàn có cảm giác như đang thưởng thức các món ăn ngon trong không gian ẩm thực Trung Hoa thực thụ.

Nhà hàng Li Bai, tầng 2, KS. Sheraton Saigon, 88 Đồng Khởi, Q.1