• tc
  • sc

RỘN RÀNG MÙA LỄ HỘI TẠI KHÁCH SẠN SAIGON PRINCE

25/11/2020 17:58
Mùa lễ hội cuối năm luôn là thời điểm tuyệt vời nhất để mọi người ngồi lại với nhau, cùng nhau thưởng thức các món ăn ngon và chia sẻ về một năm đã qua. Lễ hội năm nay, mình hẹn hò nhau tại một nhà hàng sang trọng, nằm ngay trên phố đi bộ Nguyễn Huệ nhé!

Vốn là điểm dừng chân quen thuộc của các tín đồ Hải sản cao cấp trong Thành phố, Nhà hàng The Grill nay lại được trang hoàng một không gian đậm chất lễ hội với mong muốn thực khách có được những trải nghiệm “đã” nhất về độ lung linh trong từng khuôn ảnh.

Không gian đậm chất lễ hội tại nhà hàng The Grill.

Trong tiếng nhạc du dương trình diễn từ ban nhạc, thực khách sẽ cùng nhau quây quần bên các món ngon đậm chất lễ hội và hải sản thượng hạng như Gà tây nướng dùng kèm rau củ, Tôm hùm nướng theo phong cách riêng từ đầu bếp, Hàu Pháp, các loại sushi, sashimi...Rượu vang hảo hạn, bia và nhiều thức uống khác được phục vụ không giới hạn trong suốt bữa tiệc.

Những món ăn thơm ngon, hấp dẫn được yêu thích nhất tại nhà hàng The Grill.

Với giá chỉ từ 1,449,000++/ người lớn cho Đêm tiệc Giáng Sinh 24/12 và 1,749,000++/ người lớn cho Đêm tiệc đón chào năm mới 31/12. (Phục vụ không giới hạn Rượu, bia và nhiều thức uống khác), thực khách sẽ có những bữa tiệc cuối năm không thể nào quên. Giảm giá từ 10 – 15% giá vé cho khách đặt bàn và thanh toán trọn vé từ ngày 16 – 29/12/2018.

Nhà hàng The Grill

Tầng trệt khách sạn Saigon Prince

63 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM.