• tc
  • sd

Thưởng thức món Ý đúng điệu tại Linguini Fini

15/06/2018 22:50
Ẩm thực Ý chinh phục thực khách bởi sự tinh tế và bởi những bậc thầy "phù thủy trong nhà bếp". Nếu bạn chưa có dịp trải nghiệm hương vị Ý đích thực thì Linguini Fini sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Linguini Fini là một chuyên gia về pasta, sẵn sàng phục vụ những món mỳ Ý thủ công với giá cả phải chăng. Các đầu bếp nơi đây là những người tiên phong trong phong trào từ nông trại đến bàn ăn thông qua Homegrown, sau đó đã đẩy khái niệm đó một bước xa hơn với ấm thực “nose-to-tail” (từ mũi đến đuôi). Trưởng nhóm điều hành, Chef Vinny Lauria đã tạo nên một thực đơn chủ yếu dùng thịt lợn và pasta để sử dụng tất cả các phần thịt của động vật từ mũi đến đuôi để không phần nào bị phí phạm. Lauria đồng thời cũng tự làm xúc xích tại nhà hàng.

Trong tháng này, Linguini Fini tự hào giới thiệu HAI khung giờ vàng Happy Hours mới và độc đáo nhất Hà Nội trong năm 2016.

Happy Hour đầu tiên là một sự kiện lần đầu tiên được thực hiện tại Việt Nam, đó là Happy Hour cho trẻ em. Các tối trong tuần, từ 17:00 đến 19:00, trẻ em dưới 10 tuổi có thể thưởng thức miễn phí thực đơn trẻ em độc đáo của Chef Vinny. Các bé sẽ có cơ hội được nếm qua tất cả đồ ăn yêu thích của các bé như que pho-mai mozzarella, mỳ ý Bolognese (bò băm), thịt viên mini, cùng với pizza pho-mát hoặc xúc xích Ý cỡ 8 inches.

Happy Hour thứ hai dành cho những ai đang muốn thách thức bản thân, đồng thời cũng muốn có một thời gian vui vẻ, thoải mái: “All You Can Eat” Bia và Cánh gà. Các tối trong tuần (trừ các ngày lễ), thực khách có thể thưởng thức không giới hạn cánh gà LF Buffalo Wings, khoai chiên, và bia địa phương chỉ với 228,000VND/người.

Linguini Fini toạ lạc lại số 36-38 Xuân Diệu, quận Tây Hồ, Tp Hà Nội