• tc
  • sc

Thưởng thức hương vị Steak tuyệt hảo tại The First

29/05/2020 13:24
Steak ngon phải được tạo ra dưới đôi bàn tay tài hoa của người đầu bếp. Và tại The First thực khách không chỉ hít hà mùi hương, trải nghiệm cung bậc vị giác khác nhau mà còn tận hưởng không gian thưởng thức Steak hiện đại.

Steak là món ăn khá phổ biến tại Sài Gòn, mỗi đầu bếp lại có những bí quyết khác nhau để tạo nên dấu ấn riêng cho món ăn “vừa dễ mà rất khó” này. Độ lửa chính là yếu tố quyết định sự khác biệt. Ngay cả việc đơn giản nhất chính là áp chảo nhưng nếu không có kinh nghiệm, bò sẽ dai, không giữ được vị ngọt hay mất đi mùi gia vị ướp. 

Khi quyết định khỏi nghiệp với số tiền “đi mượn” cùng mong muốn mang đến cho thực khách món ăn thuần Âu, nguyên liệu nhập khẩu cao cấp nhưng giá cả Việt Nam, chủ nhà hàng đã gặp rất nhiều khó khăn. Cân bằng giữa giá cả và chất lượng món ăn luôn là bài toán khó, đòi hỏi cả đầu bếp và chủ nhà hàng phải có sự quyết tâm, lấy số lượng và lòng tin của khách hàng làm thước đo chuẩn mực. Do kiên định đi theo con đường riêng, được đánh giá là hơi “khùng điên” của mình: giúp khách hàng có được chất lượng cao nhất với mức giá cả thấp nhất, mà hiện tại The First đang là một trong những nhà hàng thuần Âu được yêu thích nhất tại Sài Gòn. 

Ngay khi vừa được phục vụ một phần steak, hương vị đầu tiên bạn cảm nhận chính là mùi thơm của các loại gia vị đặc trưng Rosemary, Thyme, Garlic, Parsley hay lớp tiêu đen Phú Quốc nổi danh áo bên ngoài lớp bò Mỹ chuẩn USDA được ướp sữa tươi nguyên kem trước khi chế biến duy nhất ở Sài Gòn. Lớp vân mỡ béo ngậy chấm kèm nước sốt tiêu đen, kem nấm hay sốt phô mai vô cùng hoàn hảo. Cắn nhẹ một miếng bò, cảm nhận vị ngọt đọng lại nơi cuống họng, nhâm nhi ly vang đỏ thượng hạng Cabernet Sauvignon đậm chất Chile – Sài Gòn còn gì hấp dẫn hơn thế nữa! Hãy đến và cảm nhận trọn vẹn hương vị steak tại The First. 

Ngoài Steak, Pasta cũng là món ăn nhất định bạn nên thử. Những món Pasta mang "cốt cách" Ý có thể làm siêu lòng bất cứ tín đồ ẩm thực khó tính nào trên khắp thế giới. Đến với The First, thực khách có thể lựa chọn sốt bologne phổ biến với hương vị thảo mộc Ý truyền thống như hành tây, dầu hạt hướng dương, lá thyme, lá nguyệt quế và tiêu đen. Hay sốt Carbonara của người Ý với vị thơm béo hoàn toàn được tạo ra bởi phô mai, thịt xông khói và trứng gà tươi, không sử dụng kem sữa. Hoặc có thể đổi vị với nhiều món chính mang hương vị Âu thuần túy khác. 

Bạn có thể vừa thưởng thức món ăn vừa thả hồn theo các bản Deep House rộn ràng trong không gian trang nhã và thời thượng tại The First. Một Steak, một salad, một vang và một buổi tối lãng mạn, cuộc sống còn gì tuyệt vời hơn nữa!  

The First Restaurant & Cafe - 20 Nguyễn Văn Giai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM