• tc
  • sd

Thưởng thức bò Black Onyx vân mỡ thượng hạng

17/06/2018 23:18
Khi nhắc đến thịt bò thượng hạng, hầu hết các thực khách sẽ nghĩ ngay đến Bò Kobe hay Bò Wagyu. Nhưng trên xứ sở đất nước Úc, vẫn có một loại bò cực kỳ chất lượng nữa – đó là Black Onyx thượng hạn bởi lớp vân mỡ tuyệt hảo, thịt bò mềm mượt và thơm ngậy đặc biệt.

Black Onyx là giống bò Angus Đen thuần chủng đặc biệt của trang trại Rangers Valley. Đây là một trong số trang trại gia súc hàng đầu của Úc, chuyên cung cấp thịt bò Angus và Wagyu chất lượng cao cho các nhà hàng nổi tiếng ở Úc cũng như toàn thế giới. Rangers Valley tự hào là bò Angus do trang trại chăn nuôi có phần trăm thuần chủng tuyệt đối và cao nhất ở Úc, tuân thủ đúng mọi quy định của Hiệp hội Angus Australia. Có mặt tại thị trường Nhật từ những năm 90, bò Black Onyx xuất hiện trong thực đơn của các nhà hàng cao cấp tại Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Singapore, UAE từ năm 2000. Và năm 2016 là năm đầu tiên người tiêu dùng Việt Nam được thưởng thức loại bò vân mỡ đặc biệt của Úc này.

Black Onyx là loại bò thượng hạng và không phải nhiều nơi có thể chế biến ngon mà vẫn giữ được độ vân mỡ tuyệt hảo. Với phương châm Simple – Healthy – Lively, Coca Suki tận dụng nguyên liệu thịt bò Angus thuần chủng 100% để tạo nên thực đơn thượng hạng cực hấp dẫn.

Khi đến với Chuỗi nhà hàng Lẩu Thái Coca Suki, bạn sẽ có thể thưởng thức Vai Nõn Bò Black Onyx Lát Mỏng (148k+) dùng kèm nước Lẩu đệ nhất của nhà hàng, thịt bò tươi ngon & mềm mượt. Bạn có thể thấy rõ từng vân mỡ trên đĩa bò dọn trên bàn tiệc đó nha. Bên cạnh đó, Gỏi Bò Black Onyx Kiểu Thái (138k+)Bò Black Onyx Beefsteak (158k+) cũng không thể bỏ qua vì độ đậm đà của bò kết hợp cùng các gia vị đặc trưng Coca.

Bò ngon phải có rượu vang! Thưởng thức Bò Black Onyx vân mỡ thượng hạng cùng một ly rượu vang Mapu Chile thì còn gì bằng trong thời tiết mưa ngâu của Sài Gòn. Giá rượu Mapu ưu đãi cho thực khách dùng tại nhà hàng chỉ 438k+/chai với hai hương vị Sauvignon Blanc Chardonnay và Cabernet Sauvignon.

Không cần đến tận nước Úc xa xôi, bạn vẫn có thể thưởng thức Marbled Angus – Black Onyx tuyệt hảo!