• tc
  • sd

Thần kỳ rượu vang

24/05/2017 23:39
Rượu vang không chỉ để uống mà nói còn góp mặt trong rất nhiều mẫu mẹo vặt trong nhà bếp mà bạn không ngờ tới. Và sau dây là một số mẹo nhỏ rất hữu dụng cho công việc của các bà nội trợ.

Khử mùi tanh của cá

Khi kho, nấu cá cho vào 1 thìa súp rượu vào có thể tránh khỏi việc cá bị dính nồi và bị khét, mặt khác có thể loại bỏ được mùi tanh của cá.

Tăng màu sắc

Cho một thìa rượu vang trắng vào bát gấc, sẽ làm món xôi gấc của bạn có màu sắc rất đẹp và hấp dẫn.

Khử mùi hôi của nước đá

Bạn hãy cho một ít vang đỏ vào nước trước khi đặt vào tủ lạnh.

Giải nhiệt

Khi đi du lịch, bạn có thể cho một ít rượu vang vào bi đông nước có thể giải nhiệt khi trời nóng rất hiệu quả.

Giúp thức ăn không bị cháy sém

Khi xào hành tây, cho ít vang trắng vào sẽ tránh cho món ăn bị cháy xém không ngon.