• tc
  • sd

San Fu Lou 3, ngôi nhà ba phước lành

23/05/2017 12:54
San Fu Lou, Gian bếp Quảng Đông giữa phố Sài Gòn, Tên gọi của nhà hàng có ý nghĩa mang tới ba điều phúc lành: “Ngon lành, bổ dưỡng, an toàn vệ sinh”. Đây cũng chính là ba phương châm mà nhà hàng luôn nỗ lực để mang tới cho thực khách.

Từ những nguyên liệu được lựa chọn cẩn thận, đảm bảo tươi ngon và an toàn, thực khách có thể hoàn toàn yên tâm khi thưởng thức những món ăn nơi đây.

Ngoài ra, khi đến với nơi đây, bên cạnh các món ngon, nhiều thực khách còn có thú thưởng trà. Vừa uống trà, thưởng thức điểm tâm sáng với há cảo, xíu mại hay bánh bao để bắt đầu một ngày mới vui vẻ, dễ chịu. Hay sau bữa tối ngồi nán lại cùng bạn bè, người thân rôm rả chuyện trò bên ly trà khiến mọi người thêm gần gũi.

Đặc biệt với lối thiết kế gian bếp mở, nhà hàng sẽ cho phép thực khách có thể tận mắt chiêm ngưỡng những chiếc bánh bao hay dimsum đẹp mắt được tạo ra. Thấu hiểu được từ không gian thưởng thức đến quy trình tạo ra một món ngon sẽ khiến bạn có những trải nghiệm ẩm thực sâu sắc hơn.

Bước chân vào nhà hàng, bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận ngay được sự giao thoa thú vị giữa những nét truyền thống Trung Hoa với hơi thở hiện đại. Ý tưởng từ một gian bếp của nhà hàng Quảng Đông truyền thống kết hợp với những đường nét kiến trúc đương đại châu Âu được truyền tải sinh động trong không gian từ màu sắc, tới chất liệu thiết kế nội thất.

Tất cả tạo nên một tổng thể hoàn hảo, tinh tế và sống động, nổi bật giữa lòng đô thị trẻ Sài Thành mang tên nhà hàng San Fu Lou.

San Fu Lou ngày càng phát triển và mở rộng thêm thị trường để đáp ứng nhu cầu các fan yêu ẩm thực Quảng Đông.  Sau thời gian Soft Opening vào tháng 11, nay San Fu Lou 3 sẽ chính thức khai trương tại 24 Ba Tháng Hai vào ngày 7/12/2016 với nhiểu ưu đãi hấp dẫn.