• tc
  • sc

Sắm cây Phát Tài chơi Tết, đón tài lộc vào nhà!

11/08/2020 23:59
BD Florist là thương hiệu hoa tươi nép mình trong một con đường tĩnh lặng, dù vẫn nằm ngay trung tâm Q.1 – 56 Lê Thị Riêng. Tết này, cửa hàng giới thiệu tới khách hàng những mẫu cây phát tài được chế tác độc đáo bởi ông chủ Phan Thế Bảo - một trong ít người luôn tạo nên xu hướng độc đáo trong mỗi sản phẩm.

Cây phát tài  trong tiếng Trung còn gọi là cây phất dụ, rất được mọi người ưa chuộng trưng bày trong không gian sống của mình như làm cây để bàn, cây văn phòng, trang trí nhà, bàn thờ với hy vọng sẽ gặp nhiều điều may mắn, thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống. Ý nghĩa của cây Phát Tài trong  phong thủy là sẽ mang lại sự may mắn, phát đạt, vận mệnh, đặc biệt khi được người khác trao tặng. 

Với sự am tưởng về các loại cây phát tài cũng như năng khiếu đặc biệt trong thiết kế những loai cây này, ông chủ Phan Thế Bảo cho ra mắt những mẫu sản phẩm kết hợp mới lạ cho năm mới Đinh Dậu 2017. Đó là những bông hoa hồng tươi được xử lý riêng bọc trong lớp vàng thật óng ánh, là những chú công màu xanh bắt mắt được nhập từ Mỹ. Cùng ngắm các mẫu sản phẩm của ông chủ tài năng và thương hiệu hoa BD Florist nhé: