• tc
  • sc

ROOFTOP GARDEN BAR, không gian của những Lễ hội

30/05/2020 10:55
Tọa lạc tại tầng thượng thuộc Khách sạn Rex ngay tại trung tâm Sài Gòn. Rooftop Garden có một tầm cao vừa đủ để thoát khỏi sự náo nhiệt của phố thị nhưng cũng trong tầm mắt để có thể quan sát nhịp sống sôi động của người Sài Gòn.

Từng được mệnh danh là “một trong 1,000 nơi phải đến trước khi nhắm mắt”  và gắn liền với tên gọi Five O’clock Follies từ thập niên 1960. Khi đó, nơi đây là địa chỉ thường lui tới của các phóng viên chiến trường và giới chức sau giờ làm việc.

Trải qua nhiều năm hoạt động gắn liền với bề dày lịch sử và sự thay đổi không ngừng của Khách sạn Rex. Rooftop Garden Bar ngày nay là địa chỉ giải trí - ẩm thực thân quen của các thương nhân, của những du khách đã từng biết đến Rooftop Garden Bar, biết đến lịch sử thành phố Hồ Chí Minh và muốn tìm về một nơi hoài niệm. Với thực khách yêu thích một không gian sang trọng, khác biệt để thư giãn và chiêu đãi bạn bè.

Cứ mỗi dịp cuối năm, Rooftop Garden Bar là địa điểm lý tưởng cho người Sài Gòn tham gia các đêm tiệc mùa Lễ hội. Từ Rooftop Garden Bar, thực khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh trung tâm thành phố lung linh sắc màu, hay xem pháo hoa vào những đêm Giao thừa. Rooftop Garden Bar được trang hoàng lộng lẫy, các tiết mục giải trí được dàn dựng công phu, giới thiệu nhiều nét đẹp trong văn hóa của người Việt và bạn bè quốc tế.

ROOFTOP GARDEN RESTAURANT & BAR, Khách sạn Rex – 141 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh