• tc
  • sc

ĐÊM TIỆC MỪNG QUỐC KHÁNH 2 THÁNG 9

28/09/2020 05:21
Cùng khách sạn Sheraton Saigon chào đón ngày Quốc Khánh 2 tháng 9 tại nhà hàng Saigon Café với thực đơn đặc biệt dành riêng cho dịp lễ trọng đại của đất nước.

Hãy trải nghiêm các món ăn Viêt thuần thúy với sự chế biến khéo léo và tài hoa từ các đầu bếp dày dặn kinh nghiệm của Sheraton Saigon. Hương vị các món ăn đặc sản từng vùng miền trên đất nước Việt Nam cùng nhau hội ngộ tại Saigon Café như gỏi tôm ngó sen, gỏi củ hủ dừa tai heo, gỏi vịt hoa chuối, gỏi cuốn tôm thịt, chả giò hải sản chiên giòn, ốc len xào dừa, thịt kho trứng, cơm chiên cá mặn gà xé, canh chua cá thì là, cá kho tộ, bún bò Huế và phở bò truyền thống đặc trưng. Đặc biệt, quầy hải sản phong phú với các loại hải sản tươi sống kết hợp cùng khu vực bếp nóng chế biến món ăn theo yêu cầu riêng của thực khách sẽ là điểm nhấn đầy thú vị cho đêm tiệc.

Khu vực tráng miệng với các món bánh và chè đặc trưng của ẩm thực Việt như chè đậu xanh bột báng, chè trôi nước, chè táo xọn, bánh sầu riêng, bánh đậu xanh dừa, xôi vị, rau câu dừa, thạch nhãn và bánh hạt sen lá dứa. Tận hưởng một buổi tối đầm ấm bên gia đình và bạn bè bằng một bữa tiệc dân dã mà thịnh soạn tại nhà hàng Saigon Café.

Đêm tiệc mừng Quốc Khánh 2 tháng 9, sẽ phục vụ vào tối thứ Bảy ngày 2/9 lúc với giá 1,400,000 đồng++/người. Giá đã gồm rượu, trà và cà phê phục vụ không giới hạn.

Khách sạn Sheraton Sài Gòn, 88 Đồng Khởi, Q.1, Tp.HCM.