• tc
  • sc

Hòa nhịp trăng rằm tháng 8 với bộ sưu tập bánh trung thu đặc sắc của khách sạn Novotel Đà Nẵng.

27/09/2020 21:16
Lại một mùa trăng tao nhã nữa sắp về, hãy cùng gia đình sum vầy bên mâm cơm đoàn viên ấm áp và sẻ chia những chiếc bánh ngọt ngào từ bộ sưu tập bánh trung thu đặc sắc của khách sạn Novotel Đà Nẵng để tận hưởng Tết Trung Thu đong đầy hạnh phúc viên mãn.

Cùng rộn ràng hòa nhịp mùa trăng rằm tháng 8 với bộ sưu tập bánh Trung Thu đặc sắc của khách sạn Novotel Đà Nẵng. Bộ sưu tập bánh trung thu năm nay sẽ gồm bốn vị độc đáo, mới lạ và ngon tuyệt hảo:

- Bánh nướng nhân khoai môn 1 trứng (180g)
- Bánh nướng gà quay giăm bông 1 trứng (180g)
- Bánh nướng hạt sen trà xanh 1 trứng (180g)
- Bánh dẻo dừa hạt dưa.

Đặt sức khoẻ người tiêu dùng làm trọng cho nên tất cả thành phần nguyên liệu làm bánh đều được khách sạn Novotel Đà Nẵng chọn lọc kỹ lưỡng từ những nguyên liệu hảo hạng trong và ngoài nước. Thưởng thức một miếng bánh nướng nhân khoai môn bạn sẽ cảm nhận được nhân bánh có độ dẻo, mềm mịn của khoai môn với vị ngọt vừa phải, kết hợp cùng vị bùi bùi của trứng muối sẽ làm cho hương vị chiếc bánh trở nên vô cùng thanh khiết.

Những chiếc bánh nướng vàng ươm với nhiều loại nhân hấp dẫn như khoai môn, gà quay giăm bông và hạt sen trà xanh cho bạn thoái mái lựa chọn.

Những chiếc bánh trung thu dẻo nhân dừa hạt dưa đầy thơm ngon và hấp dẫn.

Mẫu hộp bánh trung thu năm nay sẽ có 2 tông màu đen và đỏ làm chủ đạo thể hiện sự sang trọng và tinh tế.

Bánh trung thu năm nay sẽ có giá 700.000 đồng/hộp. Giá trên chưa bao gồm 10% thuế giá trị gia tăng và 5% phí phục vụ. Nếu đặt bánh và thanh toán trước nhày 17/9 sẽ được ưu đãi giảm giá 10%.

Để đặt bánh hoặc biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: +84 (0) 91 333 7979 (Ms. Nhan) hoặc email H8287-FB2@accor.com