• tc
  • sc

Những góc cà phê lý tưởng ở Sài Gòn

27/09/2020 11:54
Nếu ngày mai một người bạn nói rằng: "Cà phê ở Sài Gòn Café nhé" thì đừng ngạc nhiên nhé! Đây là một trong những địa điểm thưởng thức cà phê và các loại nước đá xay đang khiến giới trẻ Sài Gòn phát cuồng thời gian gần đây. Vì sao ư? Vì nước uống ngon, vị trí đẹp và giá thì khỏi phải bàn, siêu mề. Chỉ 50k là "check in" một địa chỉ đẹp.

Với những khác yêu mến Sài Gòn Café từ ngày đầu, chắc chắn để ý một đặc điểm chẳng thể lẫn vào đâu ở mỗi vị trí mà mỗi cửa hàng mở cửa - Mỗi cửa hàng là một góc Sài Gòn xưa.

 “Saigon Cafe 12 Alexander de Rhodes

Nằm ngay vị trí trung tâm nhất tại SàiGòn bên cạnh công viên 30/4 mát mẻ và khu trung tâm mua sắm sầm uất, với không gian vừa rộng vừa chất đang là điểm "check in" hào hứng và được trông đợi. Đây cũng hứa hẹn là địa điểm đón du khách nước ngoài đến để thưởng thức cà phê Sài Gòn đúng điệu.

 “Saigon Cafe 02 Đồng Khởi”

Nằm ngay góc giao giữa Đồng Khởi và TônĐứcThắng, một góc Sài Gòn cực kỳ đẹp và thoáng đãng với view hướng trực tiếp ra bến BạchĐằng. Tại đây, SaiGon Café được chia làm 2 khu vực rõ rệt. Khu vực bên ngoài – dành cho những khách hàng phải thường xuyên hút thuốc –hay những bạn trẻ thích ngắm dòng người hối hả qua lại của  SaiGon. Khu vực bên trong -với những góc nhỏ trang trí cực kỳ bắt mắt và đẹp lạ.Quán lắp nhiều cửa kính để bạn có thể thong dong đón nắng, để nếu thích bạn có thể vô tư chụp hình mà không lo ánh sáng.

 Saigon Café104 Hai BàTrưng

Ở ngay một trong những góc đường nhộn nhịp quen thuộc của thành phố - Hai Bà Trưng và Nguyễn Thị Minh Khai để bạn có thể dễ dàng ghé qua bất cứ lúc nào.Được décor theo cảm hứng SàiGòn xưa và nay  kết hợpvới nhau, ở đây bạn có thể để mình sống giữa một góc SàiGòn hoa lệ , Gam màu nâu – đen mang đến cảm giác ấm cúng của không gian.

 “Saigon Cafe 52 Thành Thái”

Một luồng khí mới mẻ được thiết kế theo mô hình café Workshop, Factory đầu tiên  tại khu vực dân cư sầm uất nhất Quận 10  - Với không gian rộng rãi thoáng đãng rất thích hợp cho những buổi họp nhóm hay tụ tập bạn bè để tám 1 cách thoải mái nhất - Bên cạnh đó cũng có những góc nhỏ đủ để bạn có thể tâm tình hay hẹn hò một ai đó.