• tc
  • sd

Nhà hàng & bar Cobalt, không gian năng động trên tầng thượng lộng gió

07/02/2019 02:00
Tọa lạc tại tầng thượng khách sạn Pullman SaiGon Center, nhà hàng & bar Cobalt tiếp nối với thiết kế năng động của khách sạn. Không chỉ gói gọn trong không gian yên tĩnh của tầng 30, từ nhà hàng Cobalt đi theo hệ thống đèn LED sẽ dẫn đường lên tầng 31 – một không gian bar bao gồm khu vực trong nhà và ngoài trời có sức chứa 100 khách.

Ánh sáng về đêm của toàn thành phố góp phần trở thành phông nền cho nhà hàng với không gian toàn thành phố tuyệt đẹp. Tên Cobalt cũng là biểu tượng cho màu xanh dương và là một trong những nguyên tố hóa học. Để đồng điệu với tông màu xanh, khi đến đây có thể chọn các món cocktail khí Ni-tơ đặc trưng của quán hoặc các món cocktail truyền thống qua tài nghệ tài ba của nhân viên pha chế.

Hoặc thưởng thức thực đơn món “Tapas” của bếp trưởng nhà hàng Cobalt tài hoa mang đến; Tất cả những món ăn đầy màu sắc này đều được làm từ các loại nguyên liệu tươi và ý tưởng chia sẻ món ăn với bạn bè. Mỗi món ăn được xem như một mảng màu nghệ thuật và cân bằng ẩm thực từ Âu đến Á. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn trong danh sách nhiều loại rượu vang và rượu mạnh nổi tiếng trên thế giới. Đây có thể được xem là một cách hoàn hảo để kết thúc buổi ăn tối với bạn bè hoặc ăn mừng cho một dịp đặc biệt tại một không gian ngoạn mục.

Cobalt restaurant & bar, tầng thượng Ks Pullman, 148 Trần Hưng Đạo, Q.1, TP.HCM