• tc
  • sd

Không gian ẩm thực độc đáo Lẩu Thái Coca Suki tại Aeon Mall Bình Tân

15/06/2018 18:48
Với thiết kế và trang trí phong cách trẻ trung, đầy màu sắc và vui nhộn, cùng với ý tưởng Buffet Rau Nấm Kiểu Thái, chi nhánh COCA Bình Tânmới tạo điểm nhấn từ các loại rau theo mùa, có nguồn gốc địa phương tươi và các loại thịt, hải sản được lựa chọn một cách cẩn thận để đảm bảo phương châm ẩm thực của Coca Suki - chính là Simple, Healthy & Lively.

Điểm trọng tâm vẫn là Lẩu TomYum trứ danh không nơi nào sánh được cùng nước chấm Sốt Suki độc đáo của COCA, một công thức bí mật lưu truyền qua nhiều thế hệ, kết hợp với Mì Xanh Coca đệ nhất kèm các viên “home-made” - tự chế biến  an toàn vệ sinh và hợp khẩu vị. Để cung cấp cho thực khách Việt một cái gì đó khác lạ nhưng đồng thời vẫn giữ được tinh hoa ẩm thực địa phương, các đầu bếp tại COCA đã giới thiệu một loại nước dùng Lẩu đặc biệt được hầm từ thịt và xương mà chỉ có phục vụ tại Việt Nam.

Để phát triển hơn nữa, chi nhánh Coca Suki Aeon Mall Bình Tân còn chuẩn bị đa dạng các món khai vị và đặc trưng nhằm mang lại trải nghiệm ẩm thực thú vị hơn cho các gia đình Việt. Những món đặc trưng bao gồm các món ngon Trung Quốc phổ biến như Chả Giò Hải Sản Sầu Riêng, Tôm Chiên Trứng Muối, Gà Ta Say Rượu, hoặc các món Mì Hoành Thánh Heo Quay Da Giòn, Cơm Chiên Hải Sản TomYum, Cơm Chiên Mắm Ruốc Kiểu Thái. Thực đơn cũng có rất nhiều món ăn đặc trưng của Thái Lan đã du nhập từ xứ sở Chùa Vàng Bangkok.

Chủ sở hữu thương hiệu nhượng quyền kiêm Giám đốc điều hành COCA và Mango Tree Restaurants Worldwide – ông Trevor MacKenzie  cho biết: "Chúng tôi đang liên tục đổi mới trong khi sống đúng với giá trị chất lượng cốt lõi của chúng tôi, và chúng tôi cung cấp nhiều hơn, không chỉ là thức ăn. Đó là sự trải nghiệm ẩm thực mà mọi người có thể cảm nhận và thưởng thức, điều này tạo nên lòng tin và ưa chuộng của thực khách dành cho chúng tôi suốt 59 năm qua".

CTKM tại Coca Suki Aeon Mall Bình Tân – 08.2016:

  • Mua 1 Tặng  1 với Buffet Rau Nấm Kiểu Thái giá chỉ 118,000vnđ+/khách, các buổi trưa Thứ 2 đến Thứ 5.
  • CÀNG ĐÔNG CÀNG VUI - NHÚNG LẨU HĂNG SAY: Giảm giá 20% kèm TẶNG MÓN cho nhóm khách tất cả các ngày trong tuần:
  • Set Uyên Ương cho nhóm 2 khách chỉ còn 318,000vnd+/set, bao gồm: Buffet Rau Nấm Kiểu Thái cho 2 khách + Combo Hải Sản + Bò Úc Ba Chỉ + TẶNG món Thái đặc trưng (thay đổi theo thực đơn).
  • Set Gia Đình áp cho nhóm 4 khách chỉ còn 648,000vnd+/set, bao gồm: Buffet Rau Nấm Kiểu Thái cho 4 khách + Combo Thập Cẩm + Combo Hải Sản + Mì Tam Sắc + TẶNG món Thái đặc trưng (thay đổi theo thực đơn).
  • Tặng 01 bánh Tako Bắp khi khách hàng check in Facebook & Instagram
  • Tặng 500 code giảm 100,000vnđ cho khách hàng mới sử dụng dịch vụ taxi UBER
  • Áp dụng duy nhất tại Coca Suki Aeon Mall Bình Tân – Tầng 3, 01 Đường số 17A, P.Bình Trị Đông, Quận Bình Tân – ĐT: 08 3620 2282