• tc
  • sd

Đón Lễ Từ Nhà Hàng Cao Nhất Thành Phố

21/10/2017 00:51
Bỏ quên những lo toan, những khói bụi, và cuộc sống hối hả để thư giãn ngắm nhìn những dòng xe ngược xuôi từ những nhà tòa nhà cao tầng trong ngày lễ luôn là một trải nghiệm thú vị. Sẽ còn thú vị hơn nữa khi thực khách vừa đắm chìm bên tầm nhìn kỳ vĩ của Sài Gòn về đêm từ độ cao 200 mét, vừa thưởng thức đêm tiệc ẩm thực đặc sắc tại chuỗi cà phê – nhà hàng cao nhất thành phố vào tối 30 tháng 4, 2017.

Café EON, tọa lạc tại tầng 50 tòa tháp Tài Chính Bitexco với không gian thân thiện gia đình cho ra mắt set menu đặc biệt gồm: Súp Rong Biển, Tôm và Sò Điệp áp chảo, bò Úc, Cá Tuyết Hấp, Chè Củ Năng – Nấm Tuyết. Buổi tối thịnh soạn với 5 món Á được thực hiện bởi đội ngũ bếp chuyên nghiệp có giá 990,000 đồng++/người.

 

Bên trên 1 tầng, EON51 Fine Dining tổ chức đêm tiệc ấn tượng với không gian trang trọng thích hợp cho những cặp đôi ưa thích sự riêng tư cùng với âm nhạc cổ điển và set menu gồm 6 món Âu đặc biệt được Bếp Trưởng thiết kế riêng. Set menu đi từ những món ăn nhẹ nhàng nhưng không hề đơn giản như món amuse bouche,  sự kết hợp lạ mắt và hoàn hảo giữa lòng đỏ trứng, thăn bò tái ăn kèm với trứng cá tầm và phô mai Parmesan đánh bọt cho đến những món truyền thống được chế biến hiện đại và công phu như cơm Risotto ăn kèm với ức bồ câu đã được sous-vide. Chưa nói đến những món mang hương vị rất đặc trưng như Sò Điệp áp chảo ăn kèm ốc móng tay và xúc xích Chorizo mang đậm chất Địa Trung Hải hay thăn nai nướng ăn kèm quả sung đút lò và sốt rượu đỏ rất Pháp. Thực khách có thể thưởng thức set menu như đắm chìm vào một đêm nhạc giao hưởng biểu diễn vào tối 30 tháng 4 với giá 1,950,000 đồng++/người.

Để biết thêm thông tin chi tiết là liên hệ đặt bàn vui lòng gọi: (+84) 8 62 91 8751

Hoặc truy cập website: http://eon51.com