• tc
  • sc

Designer Party lần đầu tiên tổ chức tại Việt nam

11/08/2020 23:56
Được lấy cảm hứng từ những buổi tiệc đẳng cấp dành cho giới sáng tạo và thiết kế ở Châu Âu, Designer’s Party thể hiện rõ nét sự tinh tế, thanh lịch và những câu chuyện thú vị mang lại giá trị cho người làm nghề và cộng đồng.

Bên cạnh phần âm nhạc đặc sắc do nghệ sĩ violon Sima thực hiện, phần ẩm thực finger foods do đầu bếp Võ Quốc và ekip Món Ngon Việt Nam thực hiện cũng gây được nhiều ấn tượng cho khách tham dự. “Do đối tượng khách mời và đẳng cấp của chương trình nên chúng tôi chăm chút, đầu tư rất kĩ từ nội dung đến hình thức từng món ăn!” – Đầu bếp Võ Quốc chia sẻ. Các món được lựa chọn trong thực đơn bao gồm bánh mì đen pate cá, bò Mỹ nướng sốt nấm, sò điệp sốt cà ri, cá hồi xông khói bánh mì, tôm cocktail, bánh tiramisu…

Chuyên gia ẩm thực Võ Quốc và doanh nhân Phạm Cao Đông 

Chủ đề của Designer’s Party lần thứ nhất này là “Vai trò và vị trí của người làm nghề sáng tạo tại Việt Nam và thế giới” với sự tham gia của bốn nhân vật khách mời là những chuyên gia thành công và uy tín trong lĩnh vực của mình như Kiến Trúc Sư Hồ Thiệu Trị, Chuyên gia nội thất – Doanh nhân Phạm Cao Đông, Nhà Thiết Kế Lê Thanh Hoà và Nhà báo Phạm Thị Kiều Giang.

Bằng những trải nghiệm và kiến thức chuyên môn của mình, các nhân vật khách mời này sẽ lần lượt chia sẻ về những vấn đề như: Công việc của người làm nghề sáng tạo trong nội thất, kiến trúc, lifestyle hiện nay tại Việt Nam; Vì sao những sản phẩm từ chất xám, sáng tạo của người làm nghề lại chưa được trân trọng đúng mức?; Tư vấn về phong cách thời trang, hình ảnh bề ngoài góp phần làm nên thành công của người làm công việc thiết kế nội thất và kiến trúc tại Việt Nam.

Ông Phạm Cao Đông, TGĐ CDC Home Design Center, người sáng lập ra chuỗi sự kiện Designer’s Party, chia sẻ: “Đây là chương trình mà tôi ấp ủ từ lâu, với mong muốn được tạo ra một cộng đồng những người làm nghề nghiêm túc, đam mê sáng tạo và khát khao được hoà mình vào nền công nghiệp nội thất và kiến trúc phát triển mạnh mẽ trên thế giới. Designer’s Party cũng là một kênh kết nối các kiến trúc sư, chuyên gia thiết kế nội thất trong nước với thế giới vàgiới truyền thông. Chúng tôi muốn thông qua chương trình, mang đến những giá trị thực sự ý nghĩa cho những người làm nghề và cho cộng đồng.”