• tc
  • sc

Đến thăm Ngân Đình

01/06/2020 10:01
Là địa chỉ quen thuộc với nhiều thực khách yêu mến các món ăn nhẹ nhàng, thanh đạm nhưng đầy tinh tế và sáng tạo Ngân Đình luôn là sự lựa chọn tyêu thích của thực khách yêu món Hoa. Tới đây bạn còn có thể thử tài siêu đầu bếp lừng danh Dư Chí Đạt.

Ngân Đình mang dáng dấp kiêu sa nhưng lại rất đỗi thân thiện. Bước chân vào khuôn viên nhà hàng, bạn sẽ cảm nhận được một không gian hiện đại từ những chiếc cốt kính được vẽ cầu kỳ tinh tế pha trộn với sự mộc mạc từ gỗ tạo cảm giác tuy lạ mà lại rất thân quen.

Tranh trên tường không chỉ là hoa thêu tay, hay những bức vẽ thiên nhiên đa dạng mà còn có hình dáng của những thiếu nữ tuyệt sắc giai nhân thủa xa xưa của nền văn minh Trung Hoa. Mọi sự bày biện đều nhằm mang đến sự thoải mái, thân thiện nhất cho thực khách. Từ khung cửa kính, cảnh vật của một khu chợ An Đông tấp nấp hay những  bước chân vội vã của người đi đường đều được thu vào tầm mắt cùa người quan sát.

Với những người yêu mến ẩm thực Trung Hoa thưởng thức bất kỳ món ăn nào cũng đòi hỏi sự tinh tế, tỷ mẩn trong cách chế biến cũng như trình bày. Ví như khi ăn Dimsum- đây được coi là đỉnh cao trong nghệ thuật trình bày của các đầu bếp chuyên nghiệp. Ở Ngân Đình, người từng được mệnh danh “bất khả chiến bại” trong chương trình Siêu đầu bếp 2012 của Việt Nam Dư Chí Đạt sẽ làm hài lòng bất kỳ thực khách khó tính nào bởi tài năng và sự sáng tạo của mình.

Được chế biến từ nguồn nguyên liệu phong phú như nhân hải sản, thịt, củ, quả mỗi món Dinsum là một màu sắc, hương vị riêng. Vị giác của thực khách sẽ được đánh thức nhờ hương vị mềm dẻo, dai dai của lớp vỏ bột hòa quện với vị nhân chín tới được nêm nếm vừa đủ gia vị không hề gây cảm giác gây chán.  

Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo của đội ngũ nhân viên, chắc chắn chuyến viếng thăm của bạn và người thân sẽ có những bữa ăn trọn vẹn và ngon miệng khi đến với Ngân Đình.

Nhà hàng Ngân Đình tầng 5 Khách sạn Windsor, 18 An Dương Vương, Q.5, Tp HCM (Ảnh Internet)