• tc
  • sc

Đến Spice Việt thưởng thức món ngon "từ nông trại đến bàn ăn"

03/08/2020 12:48
Có thể nói, mô hình mô hình “từ nông trại đến bàn ăn” (farm-to-table) là điểm nhấn đặc sắc của Spice Việt.

Với mong muốn phát triển mô hình ẩm thực đậm chất Việt Nam, ngon – sạch – an toàn, Thiên Minh Hospitality Management (TMGH) đã ra mắt nhà hàng Spice Việt đầu tiên vào ngày 6/4/2017 vừa qua tại 15 Lý Thường Kiệt, chỉ cách vài phút đi bộ từ sông Hương và Kinh Thành Huế.

Hoạt động theo phương châm sử dụng nguồn nguyên liệu tươi sạch có xuất xứ từ các nông trại địa phương, những món ăn Việt gần gũi, dân dã được chế biến bởi các đầu bếp chuyên nghiệp sẽ mang đến cho quý khách trải nghiệm ẩm thực khó quên trong không gian nhà hàng sang trọng, ấm cúng giữa cố đô Huế nên thơ. Có thể nói, mô hình mô hình “từ nông trại đến bàn ăn” (farm-to-table) là điểm nhấn đặc sắc của Spice Việt.


Nhà hàng với chín thực đơn set menu đa dạng có giá từ 150.000 đồng/khách, mỗi set menu phục vụ sáu món ăn thuần Việt kèm trà cung đình và rượu gạo đặc biệt của Spice Việt. Tại đây, thực khách sẽ có dịp khám phá thêm về nét độc đáo trong văn hoá Việt Nam qua những món ăn của các vùng miền trên dải đất hình chữ S này và đặc sản tại Huế như vả trộn tôm thịt, thịt heo nướng sả dùng kèm dưa chua... Có thể nói, nhà hàng Spice Việt là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách du lịch dù là cá nhân hay đi theo đoàn có mong muốn trải nghiệm món ăn đậm đà rất riêng của Việt Nam.