• tc
  • sc

Buffet Gala Dinner - đêm tiệc ẩm thực truyền thống Singapore tại nhà hàng Lion City

29/05/2020 13:21
Với mong muốn quảng bá văn hóa ẩm thực độc đáo của đảo quốc Singapore và kỉ niệm chặng đường 11 năm phát triển, hệ thống nhà hàng Lion City đã tổ chức một buổi tiệc buffet Gala Dinner.

Tối 5/6 vừa qua, nhà hàng Lion City tại 32 Lê Lợi, Q.1 đã tổ chức một đêm tiệc buffet ấm cúng và đầy thú vị. Đêm tiệc này sẽ mở màn cho chương trình Buffet tối tại chuỗi nhà hàng Lion City trong thời gian sắp đến. Đồng thời đây cũng bữa tiệc chúc mừng và đánh dấu chặng đường 11 năm phát triển giữa lòng thành phố.

Ca sĩ trẻ Nguyễn Ngọc Sơn mang đến những ca khúc lãng mạn, trữ tình.

Thực đơn Buffet đa dạng hấp dẫn khắc họa rõ nét ẩm thực Singapore, thưởng thức trọn vẹn món Cua Sốt Ớt chiến thắng Giải Iron Chef năm 2012 - được tái hiện sống động trên bàn Teppanyaki và nhận được rất nhiều sự yêu thích của thực khách. 

Trình diễn Teppanyaki với món Cua sốt ớt.

Quầy Salad tươi ngon

Món cháo ếch Singapore trứ danh nóng hổi.

Nguyên liệu tươi ngon góp phần làm nên món Cua sốt ớt "thần thánh" của nhà hàng Lion City.

Một đêm Gala Dinner vô cùng thành công, thực khách được nhâm nhi ly Cocktail/Mocktail trong không gian ấm cúng bên gia đình, bạn bè và thưởng thức giọng ca của nam ca sỹ trẻ Nguyễn Ngọc Sơn - mang đến những ca khúc quen thuộc nhưng với chất giọng lạ trầm ấm đã đưa khán giả vào bữa tiệc âm nhạc rất thú vị.

Hệ thống nhà hàng LION CITY
LION CITY - 32 Lê Lợi, Quận 1, TP.HCM
LION CITY EXCLUSIVE - Unit 5, Kumho Link, 39 Lê Duẩn, Quận 1, TP.HCM
LION CITY CAFÉ & RESTAURANT - 45 Lê Anh Xuân, Quận 1, TP.HCM và 41-47 Đông Du, Quận 1, TP.HCM.