• tc
  • sd
  • gr

Bông bí xào nấm kim châm

30/03/2017 15:47
Vị ngọt của nấm kết hợp vì tươi ngon của bông bí mang đến hương vị thơm ngon giúp bạn làm mới bữa cơm gia đình thay vì các món ăn từ thịt cá thường ngày khác

Nguyên liệu:

300g bông bí

200g nấm kim châm

1 thìa cà phê hạt nêm

1/2 thìa cà phê muối

1 thìa cà phê tỏi băm

1/ 2 thìa cà phê tiêu

Dầu ăn.

Thực hiện

Bông bí, nấm rửa sạch.

Đặt chảo lên bếp phi tỏi vàng, cho bông bí vào xào sơ, trút ra đĩa.

Cho dầu vào chảo, dầu nóng cho nấm vào xào, nêm gia vị vừa miệng.

Sau đó cho bông bí vào xào chung, tắt lửa.

Dùng nóng . Có thể cho hành ngò và rắc tiêu lên trên

Mách nhỏ: Rửa bông bí và nấm nhẹ tay không rau giập nát. Xào mở lửa lớn và đảo đều tay nhanh.