• tc
  • sc

Ăn món Thái trong lòng phố cổ

02/06/2020 07:48
Ngự trị trong lòng phố cổ Hội An, Thai Market là nhà hàng đầu tiên phục vụ các món Thái. Không gian thoáng đãng, món ăn ngon, đặc sắc cùng cung cách phục vụ thân thiện, đây hứa hẹn sẽ nơi để bạn khám phá thêm Hội An.

Tình yêu dành cho ẩm thực Thái chính là nguồn cảm hứng bất tận để chủ nhà hàng mang đến những món Thái đặc trưng và nổi tiếng được chế biến từ các nguyên liệu tươi ngon và hương vị cay thuần túy nhằm thỏa mãn những thực khách yêu món Thái.

Thực đơn của nhà hàng được phân định rõ từng loại món với những vị cay, chua, ngọt khác nhau. Các món ăn tại đây ưu tiên đảm bảo hương vị truyền thống Thái. Bên cạnh đó nhà hàng vẫn có thể tái biến để đảm bảo sự vừa miệng với mỗi thực khách.Không gian thoáng mát, phong cách phục vụ ân cần, chu đáo. Thai Market luôn mang đến sự hài lòng cho mọi thực khách.

Cơm chiên trái thơm

\

Pad Thái phong cách Fusion mới lạ

Nếu bạn đang lên kế hoạch ăn tối cùng gia đình và bạn bè, hay đang nghĩ đến một bữa ăn ngon nhưng lại quá bận rộn để nấu nướng, không gian sân vườn thoáng đãng của nhà hàng Thai Market sẽ là một địa điểm tuyệt vời để bạn ghé đến và thưởng thức các bữa ăn trong ngày. 

Thai Market, 62 Phan Chu Trinh, Tp Hội An