• tc
  • sc

Ẩm thực Ý đích thực tại NAMO Artisanal Pizzeria

25/03/2019 04:02
‘NAMO Artisanal Pizzeria đã có mặt tại Việt Nam. Tại đây, thực khách sẽ được khám phá hương vị đặc trưng và nghệ thuật pizza theo phong cách Napoli, những món mì ống và thịt nguội Ý đích thực cùng vô số pho mát hảo hạng.

Đặc biệt hơn hết là thành phần làm nên tên tuổi nhà hàng ‘NAMO: cà chua từ thung lũng của vùng núi Vesuvius, món xúc xích ý cay ‘nduja của vùng Calabrian, và loại phô mai mozzarella màu trắng sữa flior di latte … Làm từ các nguyên liệu ý tuyệt hảo nhất thế giới, sau đó được nướng chín trong các lò nướng thủ công vô cùng đặc biệt. Bí mật đằng sau những chiếc bánh pizza ngon hoàn hảo là nguyên liệu thượng hạng theo tiêu chuẩn khắt khe cùng tay nghề của những tay bếp cừ khôi người Ý họ tỉ mỉ, khéo léo trong từng công đoạn để tạo ra những chiếc bánh pizza Napoli đích thực: vỏ phồng rộp, thớ bánh thơm phức kết hợp với các khẩu vị nhân bánh hoàn hảo. Để có chiếc bánh Pizza thơm ngon thì không thể nhắc đến bếp trưởng người Ý Ivan Barone, ông đã khá thành công và  nổi tiếng tại các khách sạn 5 sao trên toàn  thế giới.

Với tinh thần tràn đầy năng lượng và lòng nhiệt huyết của người Ý, ‘NAMO đã thành công trong việc truyền tải niềm đam mê và tinh hoa ẩm thực Naples đến với những thực khách sành ăn tại Sài Gòn.

‘NAMO Artisanal Pizzeria: 74/6 Hai Bà Trưng, Q.1, TP.HCM