• tc
  • sd

Ẩm thực Quảng Đông trong lòng thành phố

08/02/2019 07:49
San Fu Lou, ngôi nhà ba phước lành. Đến với San Fu Lou, trong không gian tinh tế, hiện đại nhưng đậm chất truyền thống Á Đông, thực khách sẽ có cơ hội trải nghiệm tinh hoa ẩm thực Quảng Đông với ba tiêu chí, thức ăn ngon miệng, nguyên liệu bổ dưỡng và vệ sinh tuyệt đối trong khâu chế biến.

Kiến trúc của San Fu Lou là sự kết hợp hoàn hảo giữa lối thiết kế đương đại pha trộn cùng màu sắc và chất liệu của một ngôi nhà truyền thống Quảng Đông. Những đường nét tươi mới giao thoa cùng những họa tiết truyền thống châu Á, làm bật lên sự tinh tế trong thiết kế không gian ẩm thực hiện đại giữa lòng thành phố nhôn nhịp nhất Việt Nam. San Fu Lou là nhà hàng kiểu Hoa đầu tiên có thiết kế bếp mở cho phép thực khách có thể nhìn thấy quá trình chế biến những món ăn hấp dẫn và toàn cảnh thao tác điêu luyện trong chế biến của các đầu bếp.

Sự khác biệt làm nên thương hiệu San Fu Lou chính là đặc trưng ẩm thực độc đáo và hiện đại. Các loại gia vị được sử dụng nhẹ nhàng tạo nên sự thơm ngon cho món ăn, nguyên liệu được lựa chọn cẩn thận, đảm bảo tươi ngon và an toàn đến với thực khách. Tất cả tổng hòa tạo nên ba phước lành mà San Fu Lou mong muốn mang lại cho khách hàng “ngon miệng, bổ dưỡng, vệ sinh”. Nằm tại trái tim thành phố, San Fu Lou sẽ là địa điểm lý tưởng để thực khách thưởng thức tinh túy những món ăn truyền thống Quảng Đông trong một không gian hiện đại.

SFL 1: Tầng trên, 76A Lê Lai. Q1, HCMC/ SFL 2: 195 – 197 Phan Xich Long, Q. Phu Nhuan, HCMC