• tc
  • sd

Ẩm thực Nhật Bản đặc sắc tại Kohaku Sushi

20/10/2017 19:45
Vào ngày thứ Tư, 23/11 đã diễn ra buổi khai trương nhà hàng Nhật Bản Kohaku Sushi tại lầu B3,Vincom Đồng Khởi. . Kohaku Sushi được đầu tư cả về không gian lẫn chất lượng. Ngày khai trương đã thu hút được rất nhiều thực khách đến thăm và thưởng thức tại nhà hàng

Kohaku Sushi là nhà hàng Nhật chuyên về các món ăn Nhật Bản, menu đa dạng phong phú với hơn 100 món ăn, đặc biệt là những món ăn đặc trưng và truyền thống như Sushi, Sashimi, Udon… Tất cả những nguồn nguyên vật liệu chế biến của Kohaku Sushi đều được tuyển lựa thông qua hệ thống chọn lọc kỹ lưỡng và cẩn thận của nhà hàng, nhập khẩu trực tiếp từ nhiều vùng của Nhật Bản, bảo đảm 100% về độ tươi ngon, chất lượng. Đội ngũ đầu bếp của Kohaku Sushi với bếp trưởng có 14 năm kinh nghiệm trong ẩm thực Nhật cùng nhân viên phục vụ được đào tạo kỹ càng, đặc biệt theo phong cách phục vụ của những nhà hàng cao cấp của Nhật Bản. 

Tiêu chí hàng đầu của Kohaku Sushi là mang đến cho thực khách đến nhà hàng không chỉ đơn thuần là thưởng thức bữa ăn ngon mà còn là trải nghiệm ẩm thực theo phong vị Nhật Bản. Đến với Kohaku Sushi, thực khách sẽ cảm thấy như mình đang bước vào một nhà hàng ấm cúng tại Nhật Bản.

Nhân dịp khai trương, Kohaku Sushi sẽ dành tặng cho khách hàng đến thăm 20% ưu đãi khi đến dùng bữa và Check-In tại nhà hàng. Chương trình ưu đãi kéo dài từ ngày 23/11 đến 20/12/16.

Để biết thêm bất kì thông tin nào về Kohaku Sushi, xin vui lòng liên hệ số hotline: 090 632 27 22 hoặc địa chỉ của nhà hàng: B3-10c, Vincom Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.