• tc
  • sc

Ẩm thực 3 miền độc đáo giữa lòng Sài Gòn

22/09/2020 19:37
Tọa lạc giữa lòng Sài Gòn sôi động, nhà hàng Chợ Quê là điểm hẹn thú vị của những người sành ẩm thực, yêu thích sự đa dạng và hương vị quê hương đậm đà trong từng món ăn.

Có ai biết một "Chợ Quê” vừa mới xuất hiện giữa lòng Sài Gòn náo nhiệt. Chợ Quê sống động đúng như cái tên của nó, từ không gian cho đến món ăn. Từ ngoài vào, chợ quê không hào nhoáng như nhiều nhà hàng khác nhưng nơi đây được trang trí theo 1 phong cách rất khác, mang đậm nét dân dã của miền quê Việt Nam; sạch sẽ, ấm cúng và vô cùng gần gũi.

Bất cứ thực khách nào đến đây cũng cảm thấy ấn tượng. Áp lực cuộc sống đè nặng lên đôi vai, chính không gian ẩm thực mở mang đến cho các thực khách một cảm giác thư thái khi đến với nhà hàng này, xua tan hết mọi mệt mỏi.

Bàn về món ăn, đó là một Chợ Quê với đầy đủ các hương vị món ăn quê nhà, là một mâm cơm trưa văn phòng với giá 39k đúng nghĩa bữa cơm gia đình, là những nồi lẩu giá 88k no lòng thực khách, là những món dân quê chân chất giá chỉ từ 12k, hay hàng chục món Chè tráng miệng độc đáo quá đỗi quen thuộc. 

Điều đặc biệt nữa mà Chợ Quê mang đến cho khách hàng chính là hàng trăm món ăn này được chế biến theo tiêu chuẩn 5 Sao. Tin chắc rằng các bạn ở gần Khu vực Đa Kao Quận 1 & lân cận không thể bỏ qua nhà hàng này.

Nếu bạn cần thư giãn vào những bữa trưa ít ỏi thời gian vừa ăn trưa vừa làm việc mà vẫn thấy thoái mái thì hãy đến ngay số 5 Nguyễn Đình Chiểu để cùng trải nghiệm không gian ẩm thực Chợ Quê – Nơi Ẩm Thực Thăng Hoa.