• tc
  • sc

Viva Mexico trở lại tại khách sạn Nikko Saigon

07/07/2020 15:35
Chào mừng ngày Quốc Khánh Mexico 16.09.1821-16.09.2017, khách sạn Nikko Saigon tổ chức chương trình lễ hội ẩm thực Viva Mexico tại nhà hàng La Brasserie từ 11-17.9.2017 với tiệc buffet hấp dẫn và đầy màu sắc.

 

Với câu khẩu hiệu ”Đã hết giờ nghỉ ngơi. Đến lúc tiệc tùng rồi!”, Nhà hàng La Brasserie sẽ mang lại cho thực khách một lễ hội ẩm thực đặc biệt như là cuộc phiêu lưu thú vị tới một trong những điểm đến ẩm thực hấp dẫn nhất thế giới. Một tập hợp các món ăn ngon và thức uống tuyệt vời của Mexico sẽ được bày biện cùng với các món hải sản tươi hảo hạng không giới hạn.

Các món ngon đặc trưng của Mexico bao gồm: Cừu nướng Barbacoa, Cá Mú tươi ướp gia vị, Chipotle Tôm Hùm, Súp Pozole truyền thống, Guacamole with fried totopos, Iberian Belota, Boqueron, Phô Mai Quesadilla, Enchiladas, Tostadas, Carne Asada, Tamales, Empanada, Tacos Al Pastor, Xà lách Cactus with Salsa cà Chua, Bánh Pastel de Tres Leches, Polvorones de Cannele và nhiều sự lựa chọn hấp dẫn khác.

Bên cạnh đó là âm nhạc sống sôi động chắc chắn sẽ mang đến cho thực khách một trải nghiệm ẩm thực thú vị.

Nhà hàng La Brasserie, từ 18h – 22h30, giá: VND 1,200,000++ người

Bao gồm các đồ uống Mexico độc đáo như Tequila, Margarita (vị cổ điển, vị dâu), Pina Colada trái dừa, Sangria, nước trái cây hỗn hợp, rượu vang, bia, nước ngọt, nước trái cây, trà và cà phê.