• tc
  • sc

CÙNG GẶP GỠ ĐẦU BẾP PUNG LU TIN TRONG SỰ KIỆN “CHINH PHỤC GIỚI HẠN HƯƠNG VỊ” TẠI VIỆT NAM

25/11/2020 18:37
Cơ hội gặp gỡ đầu bếp đẳng cấp hàng đầu Singapore ngay tại Việt Nam với sự kiện “Chinh phục giới hạn hương vị” tại Hồ Chí Minh và Hà Nội. Các đầu bếp đã sẵn sàng?

Vào ngày 26/03 và 28/03/2019 tới đây, sự kiện “Chinh phục giới hạn hương vị” được tổ chức bởi Unilever Food Solutions với sự tham gia của hàng trăm bếp trưởng và chuyên gia ẩm thực hàng đầu tại Việt Nam sẽ diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Sự kiện may mắn có được sự đồng hành của vị bếp trưởng đẳng cấp hàng đầu Singapore Pung Lu Tin với hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề cùng đầu bếp Kevin Trường, Tổng bếp trưởng Unilever Food Solutions Việt Nam, thành viên cao cấp, Uỷ viên BCH Hội Đầu Bếp Việt Nam VICA của Hội Đầu Bếp Việt Nam. Tất cả hứa hẹn sẽ mang đến một sự kiện thú vị và bổ ích dành cho các đầu bếp.

Sự kiện Chinh phục giới hạn hương vị được tổ chức bởi Unilever Food Solutions Việt Nam

Sự kiện “Chinh phục giới hạn hương vị” mang đến cho cộng đồng đầu bếp Việt Nam câu chuyện về hành trình phát triển của gia vị suốt hàng trăm năm qua: từ những gia vị cơ bản đầu tiên đến đỉnh cao chinh phục giới hạn hương vị như hiện tại. Không dừng lại ở đó, các đầu bếp sẽ được trực tiếp trải nghiệm những hoạt động thú vị chưa từng có, được gặp gỡ, trao dồi thêm kiến thức trong bối cảnh ngành ẩm thực đang phát triển với tốc độ nhanh chóng và học hỏi những kỹ năng nghề nghiệp tuyệt vời từ đầu bếp Pung Lu Tin, người đang nắm giữ cương vị chủ tịch của Hiệp hội trao đổi quốc tế các đầu bếp ẩm thực Trung Quốc cũng như nhà hàng Tasty Court danh tiếng tại Singapore. 

 

Đầu bếp Pung Lu Tin, người thầy tâm huyết và đam mê ẩm thực Trung Hoa mãnh liệt

(Nguồn: Unilever Food Solutions)

Cũng trong sự kiện này, sản phẩm Xốt Nêm Đậm Đặc Thịt Gà Knorr sẽ chính thức ra mắt cộng đồng đầu bếp Việt Nam. Đây là sản phẩm mà đầu bếp Pung Lu Tin rất tâm đắc và luôn đồng hành cùng ông trong những năm trở lại đây. Ông cho biết: “Bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được hương và vị đậm đà của nó bởi hàm lượng thịt gà được nâng lên gấp 10 lần. Sản phẩm tạo nên sự đồng nhất cho vị ngon của món ăn nhờ dạng xốt nên thẩm thấu nhanh, dễ dàng kiểm soát lượng dùng nhờ thiết kế đặc biệt và sử dụng linh hoạt cho hầu hết các món ăn dù là món súp, xào hay nướng. Bạn sẽ tối đa hoá hoạt động trong nhà bếp khi có Xốt nêm đậm đặc thịt Gà Knorr đồng hành cùng bạn.”

Đầu bếp hàng đầu Pung Lu Tin với những bí quyết tuyệt vời trên hành trình sáng tạo

(Nguồn: Unilever Food Solutions)

Và còn gì tuyệt vời hơn khi các đầu bếp Việt Nam sẽ được trực tiếp trải nghiệm sản phẩm từ đó tạo nên những tuyệt tác ẩm thực của riêng mình ngay tại sự kiện “Chinh phục giới hạn hương vị”. Hãy theo dõi ngay website của Unilever Food Solutions www.unileverfoodsolutions.com.vn để tìm hiểu thêm thông tin về sự kiện này nhé các đầu bếp!