• tc
  • sc

Ưu đãi lớn, mừng lễ lớn lại Thế Giới Hải Sản

12/07/2020 14:54
Trong đợt lễ từ 1-9 đến 3-9, Thế giới hải sản dành tặng riêng thực khách Sài Gòn chương trình: Ưu đãi đến 29% món lẩu Thuyền Chài và thực khách có thể chọn cá mú sao xanh hoặc cá mú trân châu ăn cùng.

Khi đến với Thế giới hải sản, nhiều thực khách luôn nhớ gọi một nồi lẩu Thuyền Chài – không chỉ có cái tên đẹp và lạ, món lẩu ngon của vùng đất Quảng Ninh còn gây ấn tượng mạnh bởi hương vị ngọt thơm xem lẫn một chút chua mát, cay cay khi được chế biến từ nguyên liệu quý như: Cá Song, Hải Sâm Nha Trang, Sò Điệp Phan Thiết, Sá Sùng…

Ý nghĩa to lớn của món ăn bắt nguồn từ câu chuyện văn hóa đầy thú vị về chàng ngư dân hiếu thảo. Trong bữa ăn có món canh cá thuyền chài, chàng trai đều gặp riêng miếng gan cá Song Thơm mời cha mẹ rồi chia phần dạ dày cá giòn ngon cho các em. Điều đó đã làm tăng thêm phần ý nghĩa dành cho thực khách khi thưởng thức lẩu Thuyền Chài đặc biệt chỉ có tại nhà hàng Thế giới hải sản.

Ngoài ra, cá Bơn vàng nhập khẩu từ Nhật cũng được áp dụng ưu đãi này. Với một con cá Bơn vàng khoảng 1kg2, thực khách có thể yêu cầu bếp Thế giới hải sản chế biến thành nhiều món ngon như cháo, nướng mọi hoặc nướng muối ớt, nấu lẩu măng chua… Đặc biệt, đối với những thực khách sành ăn thì phần thịt cá sát vây lưng, vây bụng, dù chỉ được một ít thôi nhưng là phần chế biến món sashimi tuyệt với nhất.

Với không gian xanh mát, phóng khoáng, mang hơi thở Hawaii, Thế giới hải sản 244 Pasteur là điểm đến lý tưởng dành cho thực khách thưởng thức ẩm thực hải sản tại Sài Thành.

Nhà hàng Siêu Thị Thế Giới Hải Sản, 244 Pasteur, phường 6, quận 3, Tp. HCM