• tc
  • sc

Tuần lễ ẩm thực Nhật Bản tại Hotel Royal Hoi An, MGallery by Sofitel

12/08/2020 22:47
Đồng hành cùng tuần lễ trao đổi văn hóa Nhật Bản tại hội An và nhằm mục đích giới thiệu tinh hoa ẩm thực Nhật Bản đến với thực khách trong và ngoài nước, Hotel Royal Hoi An-MGallery by Sofitel sẽ tổ chức “Tuần lễ ẩm thực Nhật Bản” tại Nhà hàng Wakaku với nhiều hoạt động ẩm thực đặc sắc.

Đây chắc chắn là tin vui đối với những thực khách yêu thích nét tinh tế trong văn hóa ẩm thực xứ mặt trời mọc. Từ ngày 16 – 21/8 /2016 tại Nhà hàng Wakaku của Hotel Royal Hoi An-MGallery by Sofitel sẽ tổ chức “Tuần lễ ẩm thực Nhật Bản” với nhiều hoạt động ẩm thực đặc sắc và các món ăn hấp tiêu biểu do chinh tay bếp trướng  trứ danh người Nhật – Chef Hiromi Yonekawa đến từ  Sofitel Philippine Plaza Manila chuẩn bị.

Những hoạt động ẩm thực đặc biệt trong tuần:

  • ‘Thưởng hoàng hôn cùng Sake’ – ‘Sundown Session with Sake’ từ 16:00 – 18:000 hằng ngày cùng cocktail từ sake dung kèm món ăn đường phố Nhật.
  • Thực đơn ‘Teishoku’ từ 16/8-19/8: Một thực đơn đặt biệt với các món ăn truyền thống của Nhật  tại nhà hang Wakaku và Faifo Café
  • Thực đơn đặc biệt cuối tuần “Đông Tây Giao Hòa” - East Meet West’  trong 20/8 và 21/8 (thứ 7 và CN): thực đơn với các món Nhật ăn cùng rượu Vang Pháp tai nhà hàng Wakaku

Bếp trưởng Hiromi Yonekawa được sinh ra ở Osaka, Nhật Bản. Ông là một bật thầy tầm cỡ với nhiều năm kinh ngiệm làm việc cho nhiều nhà hàng nổi tiếng và uy tính trên thế giới. Phong cách ẩm thực của ông đều được thấm đẩm hương vị truyền thống của Osaka và truyền qua các món ăn do chính ông và những nghệ sĩ bật thầy khác trong nhóm chế biến tại căn bếp Nhật của mình. Đầu bếp Hiromi là một người yêu thích du lịch, điều đó đã đưa ông đến cuộc hành trình qua hơn 50 nước trên thế giới. Ông đã thể hiện côi nguồn và niềm yêu thích phiêu lưu của mình qua màu sắc đặc trưng và sự da dạng của các món ăn Nhật do chính mình chế biến.

Hãy ghé  Hotel Royal Hoi An-MGallery by Sofitel để thưởng thức những món ăn tinh tế và hấp dẫn do chính tay ông chế biến nhé!

Hotel Royal Hoi An-MGallery by Sofitel, 39 Đào Duy Từ, TP. Hội An.