• tc
  • sc

Triển lãm Quốc tế Cà phê 2017 – ‘’Xứ sở cà phê và Thiên đường bánh ngọt”

06/07/2020 10:25
Triển lãm chắc chắn sẽ là một chương trình không thể bỏ qua cho những tín đồ cà phê và bánh ngọt. Sẽ có rất nhiều hoạt động thú vị trong triển lãm để các bạn tham gia trong mùa hè năm nay:
  • Thỏa sức thưởng thức nhiều hương vị cà phê mới lạ, các món ngọt đến từ nhiều quốc gia, đặc biệt triển lãm sẽ mang đến những món ngon từ xứ sở Kim Chi như các loại bingsu, bánh ngọt, cà phê, trà sữa. Vừa được ăn uống miễn phí vừa có thêm kiến thức về cà phê ở Việt Nam và thế giới – cơ hội tuyệt vời “có 1 không 2”!!!

  • Miễn phí tham gia các buổi tập huấn dạy pha chế và làm bánh, các bạn sẽ được hướng dẫn bởi các chuyên gia đầu ngành sẽ giúp bạn tạo ra được những món ngon dành tặng cho gia đình, bạn bè hay đơn giản là tự thưởng cho bản thân. Một trong những hoạt động chào hè rất thú vị và hấp dẫn dành cho các bạn trẻ đam mê cà phê và các món ngọt để học hỏi, giao lưu, và chia sẻ kinh nghiệm với những người có cùng đam mê.

  • Chứng kiến những màn tranh tài pha chế gay cấn và hấp dẫn giữa các Barista tài năng trong cuộc thi pha chế lớn nhất Việt Nam - Viet Nam Super Barista Championship 2017. 

Đăng kí ngay (hoàn toàn Miễn Phí) để nhận được những phần quà hấp dẫn từ chương trình: http://vietcoffeefair.com/vi/individual-registration/.

Triển lãm sẽ diễn ra vào ngày 01-03/06/2017 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Sài Gòn SECC, Quận 7. Triển lãm được đồng tổ chức bởi Công ty Coex Vietnam, Vinexad, và Hiệp Hội Cà Phê Việt Nam (Vicofa).

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ: Ms.Hoàng My. [E]: hoangmy@coex.vn . [M]: 0903904903