• tc
  • sc

Tôm đỏ Carabinero đã có mặt tại Tapas Kitchen cùng burger bò Wagyu A5 thượng hạng

12/08/2020 02:44
Trong tháng 9 này, các thực khách sành ăn không thể bỏ qua trải nghiệm ẩm thực độc đáo tại Caravelle Saigon như Burger bò Wagyu A5 thượng hạng, hay món tôm đỏ Carabinero thơm ngon đến từ Địa Trung Hải.

Thực khách yêu thích hải sản chắc chắn không thể bỏ qua trải nghiệm ẩm thực độc đáo với món tôm đỏ tại Caravelle Saigon. Được vận chuyển từ Địa Trung Hải xa xôi đến trung tâm Sài Gòn tráng lệ, những con tôm đỏ tươi ngon được nướng với muối biển và cây hương thảo theo phong cách truyền thống mang đến hương biển đậm đà và vị ngọt tinh tế như tôm hùm cho thực khách khi dùng bữa tại đây. Món tôm đỏ Carabinero được phục vụ tại Tapas Kitchen từ ngày 04/09/2017 đến 28/09/2017.

Món tôm đỏ Carabinero được phục vụ tại Tapas Kitchen.

Bên cạnh đó tại tất cả các nhà hàng của khách sạn Caravelle Saigon thực khách sẽ được thưởng thức món burger bò Wagyu A5 thượng hạng trong suốt tháng chín này với giá với giá 699,000 đồng++.

Một phần bánh burger bò Wagyu A5 thượng hạng tại Caravelle Saigon.

Được vận chuyển từ Ibaraki, Nhật Bản đến gian bếp của Caravelle, bò Wagyu 120g ngon nhất thế giới chính là điểm nhấn của món ăn. Thịt bò được nướng một cách tinh tế kết hợp với nước sốt Comté có mùi hạt phỉ, kẹp với thịt heo muối Guanciale kiểu Ý giòn rụm cùng pate gan ngỗng áp chảo. Món burger sử dụng bánh mì Brochie nướng bơ thơm

Khách sạn Caravelle Saigon, 19 - 23 Công trường Lam Sơn, Quận 1, TP.HCM.