• tc
  • sc

Tìm lại những món ăn đã thất truyền ở Phan Thiết tại The Cliff

08/08/2020 21:30
Có những món ăn tưởng chừng như đã thất truyền hương vị xưa cũ nay được khơi vị lại bởi những nghệ nhân dày dạn kinh nghiệm, rất mực yêu ẩm thực Phan Thiết. Đến với "“The Lost Recipes – Tái Hiện Những Món Ăn Thất Truyền Bình Thuận” bạn sẽ tìm thấy dư vị xưa thật là xưa ấy.

Theo dòng chảy của thời gian, các món ăn này thỉnh thoảng chỉ còn xuất hiện trong mâm cơm nhà của những người gốc Phan Thiết hay có những món chỉ còn lại trong ký ức, kỷ niệm. Và sẽ thật đáng tiếc nếu những món ngon đó bị thất truyền mãi mãi.

Trước trăn trở đó, cùng với tình yêu ẩm thực Phan Thiết mãnh liệt., The Cliff Resort & Residences tổ chức chương trình “The Lost Recipes – Tái Hiện Những Món Ăn Thất Truyền Bình Thuận” nhằm khôi phục và giới thiệu đến du khách các món ăn với hương vị độc đáo mang đậm bản sắc văn hóa vùng biển Bình Thuận.

Rất nhiều món ăn tưởng như "thất truyền" tìm lại được "chính mình"

Đến với chương trình, du khách sẽ được trở lại không gian xưa mộc mạc. Trong tiếng sóng biển rì rào là hương thơm quyến rũ của món chả giò cuốn cá trích, là vị đậm đà, the cay của món cá nục kho với ớt sừng Phan Thiết, hay món canh chang chang nấu khế cà chua có vị ngọt thanh, mát lành cùng với món bún bò nước Phan Thiết  có vị vô cùng lạ miệng.

Chương trình còn có sự góp mặt của những nghệ nhân, những người đầu bếp tài danh của Bình Thuận để cùng chia sẻ những câu chuyện văn hóa và tình yêu ẩm thực. Bên cạnh đó là các tiết mục biểu diễn nghệ thuật dân tộc hứa hẹn những mang đến một hành trình khám phá ẩm thực đặc sắc.

Thời gian: 15:30 – 18:00, ngày 09/11/2018

Địa điểm: The Cliff Resort & Residences, Mũi Né