• tc
  • sc

Thưởng thức Pizza thượng hạng tại nhà hàng Capricciosa

07/07/2020 15:24
Với hơn 140 nhà hàng tại nhiều nước trên thế giới, chuỗi nhà hàng Ý Capricciosa tự tin mang đến các món ăn tinh tế được tạo nên bởi bàn tay đầu bếp người Nhật.

Tại đây, tất cả màu sắc, hương thơm và mùi vị của món ăn đều đạt đến độ cân bằng và trên hết gói gém những tháng năm đẹp đẽ nhất của người đầu bếp luôn giữ trọn đam mê ẩm thực đến hết cuộc đời.

 Pizza theo trường phái Napoli luôn là một trong những món ăn gây xao xuyến cho giới ẩm thực trên toàn thế giới, bởi vẻ đẹp mộc mạc và hương vị thuần khiết nguyên bản. Và sự tươi ngon trong từng sợi mỳ Ý vàng óng, độ dai đạt điểm cân bằng xúc giác hoàn hảo là bí quyết gây thương nhớ cho thực khách bốn phương. Thực khách sẽ cảm nhận được điều này khi đến Capricciosa.

Không gian nhà hàng Capricciosa mang vẻ đẹp giao thoa giữa lối sống tối giản của người Nhật và nét tinh tế, hiện đại của kiến trúc Ý.

Trong tháng khai trương, Capricciosa dành tặng nhiều ưu đãi lớn tri ân thực khách: Vòng quay may mắn 100% cơ hội trúng quà, Tăng voucher thưởng thức món Signature Capricciosa, Tặng Voucher giảm 50% rượu Capricciosa...

Bên cạnh đó, khai trương thêm nhà hàng mới tại Landmark81, Khao Lao và Sushi Kei cũng có những chương trình khuyến mãi không kém phần hấp dẫn: Vòng quay may mắn 100% cơ hội trúng quà, Tặng voucher thưởng thức các món ăn đặc sắc...

Capricciosa Landmark 81

B1-38, TTTM Vincom Landmark 81, 772 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh