• tc
  • sc

Tan chảy cùng bò Mỹ nướng và phô mai đút lò tại nhà hàng Kissho

12/08/2020 02:45
Nếu là fan hâm mộ của những món được chế biến từ thịt bò thì bạn đừng nên bỏ lỡ thực đơn bò Mỹ đầy hấp dẫn của nhà hàng Kissho trong tháng Chín và tháng Mười này nhé!

Trong tháng Chín và tháng Mười, nhà hàng Nhật Kissho giới thiệu một kết hợp hài hòa giữa thăn bò Mỹ nổi tiếng và phô mai Mozarella béo ngậy, khi đút lò sẽ làm tan chảy vị giác ngay lần đầu trải nghiệm. Chất lượng nguyên liệu cao cấp, kết hợp với các kỹ thuật chế biến công phu từ Nhật Bản, đây thực sự là món ăn các thực khách không thể bỏ lỡ, với giá chỉ 299.000 đồng ++/phần.

Món bò Mỹ nướng và phô mai đút lò đầy hấp dẫn.

Nhà hàng Kissho không chỉ mang tới hương vị Nhật đích thực chế biến từ các loại thịt nhập khẩu tươi ngon cùng nhiều gia vị truyền thống, mà còn giúp thực khách trải nghiệm nghệ thuật ẩm thực Nhật đặc sắc như teppanyaki, sushi và yakiniku với đầu bếp chuyên nghiệp biểu diễn chế biến ngay tại chỗ.

Khu vực bàn teppanyaki.

Trên diện tích 1000m2, Kissho có công suất phục vụ tới 200 khách, thích hợp cho các sự kiện gặp mặt sang trọng và cả tiệc đặt riêng trong phòng VIP. Nhà hàng Kissho tọa lạc tại vị trí trung tâm đại lộ Nguyễn Huệ sẽ mở cửa phục vụ hằng ngày từ 11h - 23h.

Nhà hàng Kissho, 14 Nguyễn Huệ, Q.1, TP. HCM.