• tc
  • sc

Rộn ràng mùa lễ hội 2016 tại Novotel Nha Trang

11/08/2020 14:56
Những quả chuông báo hiệu mùa giáng sinh đang ngập tràn khắp mọi không gian. Novotel Nha Trang hân hoan chào đón bạn đến với khoảng thời gian tuyệt nhất trong năm.

Hãy bắt đầu mùa lễ hội với tiệc đêm giáng sinh, tiếp nối bằng tiệc tối ngày giáng sính, tiệc giao thừa, tiệc sáng Mimosa đầu năm mới và tiệc tối năm mới tại Novotel Nha Trang.

Tiệc đêm Giáng Sinh sẽ là thời điểm hoàn hảo để bắt đầu mùa lễ hội. Ngồi lại bên gia đình, bạn bè và thưởng thức bữa tối chất lượng với đồ uống buffet tối hoành tráng, biểu diễn ca nhạc sống… Đừng quên đưa các bé đến Novotel Nha Trang để nhận những phần quà đáng yêu từ ông già Noel và tham gia chương trình bốc thăm may mắn để có cơ hội trúng các giải thưởng giá trị là các đêm nghỉ cao cấp tại khách sạn của AccorHotels Việt Nam. Giá tiệc đêm Giáng sinh là VND 1,460,000nett và tiệc tối ngày Giáng sinh là VND 930,000nett.

Thời gian đang trôi dần về những thời khắc cuối cùng của năm nay và 2017 đang đến rất gần. Novotel Nha Trang mời bạn tham gia tiệc Giao thừa, cùng đếm ngược đến năm mới với phần tiệc buffet đẳng cấp quốc tế, biểu diễn âm nhạc và biết đâu bạn may mắn mang về nhà các phần quà giá trị trong chương trình bốc thăm may mắn. Giá tiệc đón giao thừa là 1,860,000 đồng/nett/khách và tiệc tối năm mới là 1,063,000 đồng/nett/khách.

Bạn đang tìm kiếm một không gian thư giãn sau các đêm tiệc chào đón năm mới? Hãy dừng chân tại Le Bar của Novotel Nha Trang với tiệc sáng Mimosa nhẹ nhàng. Bữa sáng buffet nhiều lựa chọn đi cùng cocktail mimosa sẽ bắt đầu năm mới của bạn suôn sẻ và nhiều màu sắc. Giá cho tiệc sáng Mimosa là VND 290,000 đồng/nett/khách.

Thông tin chi tiết và đặt bàn, vui lòng liên hệ: +84 58 625 6936 hoặc email: H6033-FB@accor.com

Novotel Nha Trang, 50 Trần Phú, Nha Trang, Việt Nam