• tc
  • sc

Mua sắm, ăn uống trên container, "cơn sốt" mới của người trẻ

11/08/2020 02:20
Dự án Trung tâm mua sắm, giải trí và âm thực Rubik Zoo - “Thế giới giữa lòng Sài Gòn” - sẽ được chính thức ra mắt tại Thảo Cầm Viên Sài Gòn, Số 1 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM vào ngày 16/12/2016.

Rubik Zoo, cũng là một dự án bán sinh thái, ra đời ngay tại khuôn viên Thảo Cầm Viên Sài Gòn, xuất phát từ mong muốn góp phần vào việc bảo tồn và phát triển hệ thống động vật và thực vật hiện có, mang đến thêm một không gian giải trí mua sắm xanh, giải trí và ẩm thực lành mạnh cho thành thố, tạo điểm nhấn cho khách du khách và cũng mong muốn làm cho khách tham quan có được cảm giác thư giãn, hòa mình với thiên nhiên ngay giữa lòng Sài Gòn đông đúc.

Các hoạt động văn hóa giải trí đặc sắc, cùng các sự kiện lễ hội của các nước trên thế giới được tổ chức một cách chuyên nghiệp, hoành tráng; các gian hàng được tuyển chọn theo tiêu chuẩn cao, trang trí công phu và đầy tính mỹ thuật. Bên cạnh đó là sự đồng hành của các đơn vị báo đài, đơn vị truyền thông chuyên nghiệp với hàng ngàn quà tặng giá trị cao hứa hẹn đây sẽ là sự kiện thú vị được các bạn trẻ mong đợi nhất năm 2016 – 2017.

Rubik Zoo sẽ bao gồm khu shopping từ trung đến cao cấp, khu văn hóa ẩm thực các nước và Phim trường nghệ thuật cùng sân khấu biểu diễn ngoài trời, khu chụp ảnh,… với hàng loạt các thiết kế sáng tạo dưới bàn tay của các đạo diễn và chỉ đạo mỹ thuật tên tuổi từ HTV, VTV,… mang đến cho người xem mộtcảm giác như lạc vào những vùng đất khác nhau trên thế giới.

Với tổng diện tích hơn 5,000 m2 cùng hơn 300 gian hàng container và lều bạt; các đơn vị kinh doanh đến từ các doanh nghiệp, tiểu thương cả trong và ngoài nước với rất nhiều ngành nghề khác nhau. Rubik sẽ trở thành một trung tâm mua sắm, ẩm thực và giải trí không thể bỏ lỡ giành cho giới trẻ và gia đình vào các ngày trong tuần, đặc biệt là dịp cuối năm nay. Dự án được đầu tư bởi Công ty CP Đầu Tư Phú Hoàng Gia, và có thời gian hoạt động liên tục các ngày trong tuần đến hết năm 2017.