• tc
  • sc

Món ngon xứ Thái tại nhà hàng Nineteen

12/08/2020 12:31
Hãy đến nhà hàng Nineteen vào tháng Tám này để thưởng thức ẩm thực xứ Thái đến trong lòng Sài Gòn.

Quý thực khách chưa thể viếng thăm Bangkok để thưởng thức ẩm thực độc đáo của đất nước chùa Tháp? Đừng lo vì nhà hàng Nineteen sẽ đưa ẩm thực xứ Thái đến trong lòng Saigon vào tháng Tám này.

Hành trình ẩm thực tự chọn này sẽ đánh thức vị giác Quý khách bằng những lựa chọn đa dạng như gỏi Som Tum trứ danh, gà nướng Gai Yang thơm lừng, cá hấp lá chuối Hor Mok độc đáo, cùng nhiều loại cà ri và tráng miệng tuyệt hảo.

Hãy cùng bạn bè và người thân thưởng thức bữa tối tự chọn đậm đà, nồng nàn hương vị Thái trong khung cảnh sang trọng và ấm cúng tại nhà hàng Nineteen, tầng trệt của Khách sạn Caravelle Saigon.

Giá cho mỗi thực khách là:

  • 1.490.000 đồng: bao gồm rượu sâm-banh, cocktail, bia và các loại rượu vang hảo hạng.
  • 1.090.000 đồng: bao gồm cocktail, bia và các loại rượu vang hảo hạng.
  • 990.000 đồng: bao gồm nước ngọt, nước trái cây và các loại cocktail không cồn.
  • 890.000 đồng: không bao gồm thức uống.

*Đặc biệt: Hãng Hàng Không Thai Airways sẽ dành tặng một cặp vé máy bay khứ hồi đi Thái Lan cho quý thực khách may mắn nhất được bóc thăm ngẫu nhiên tại Nineteen vào tối Chủ nhật, 28 tháng Tám

Giá chưa bao gồm 5% phí dịch vụ và 10% VAT. Để biết thêm thông tin, vui lòng gọi (84) 906900523 hoặc email: culinary@caravellehotel.com. Để đặt bàn, vui lòng nhấn vào link này: caravellehotel.com/restaurants-and-bars/restaurant-reservation

Nhà hàng Buffet Nineteen – Tầng trệt Ks Caravelle Saigon, 19 - 23 Công Trường Lam Sơn, Q.1, TP.HCM.