• tc
  • sc

Món ngon dinh dưỡng và tiện lợi cho người Việt cùng chuyên gia ẩm thực Diệu Thảo

12/08/2020 02:44
Vừa qua hệ thống siêu thị Auchan Việt Nam chính thức triển khai dự án “Món ngon dinh dưỡng và tiện lợi cho người Việt” kết hợp cùng Tiến sĩ, Chuyên gia ẩm thực Nguyễn Thị Diệu Thảo (Cô Diệu Thảo).

Cô Diệu Thảo sẽ đồng hành cùng Auchan Việt Nam triển khai gần 100 món ăn Việt, đồng thời tham gia đào tạo và xây dựng quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm cho đội ngũ nhân viên Quầy thức ăn chế biến Auchan trên toàn quốc, bắt đầu từ tháng 09 năm 2017. Với phương châm hoạt động là “nhà tranh đấu vì sự lành mạnh, vì sức khỏe và lợi ích địa phương", qua dự án này, Auchan Việt Nam mong muốn hướng tới mục tiêu trở thành Hệ thống siêu thị có Quầy thức ăn chế biến chất lượng hàng đầu Việt Nam, nhằm mang đến những bữa ăn đa dạng từ những nguyên liệu sạch, tươi ngon, đầy dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe cho khách hàng.

Auchan Việt Nam đã và đang triển khai dự án “Món ngon dinh dưỡng và tiện lợi cho người Việt” cùng chuyên gia ẩm thực Nguyễn Thị Diệu Thảo.

Trực thuộc Tập đoàn bán lẻ Auchan hàng đầu nước Pháp, Auchan đã có mặt tại Việt Nam với 15 siêu thị trên toàn quốc (tính đến tháng 9/2017), liên tục cung cấp những sản phẩm tươi ngon và dinh dưỡng cho người tiêu dùng Việt. Tại mỗi siêu thị Auchan, Quầy thức ăn chế biến là điểm đến thu hút đông đảo người tiêu dùng, chính vì thế, việc thay đổi thực đơn hàng ngày với các món ăn được chế biến ngon miệng từ nguyên liệu sạch và tươi, chính là ý tưởng để Auchan Việt Nam quyết định đồng hành cùng Tiến sĩ, Chuyên gia ẩm thực Nguyễn Thị Diệu Thảo triển khai dự án “Món ngon dinh dưỡng và tiện lợi cho người Việt”.

Ông Jorge Fernandez Asensio – Tổng Giám đốc Auchan Việt Nam bắt tay chuyên gia ẩm thực Diệu Thảo trong buổi họp báo

cùng chúc mừng sự hợp tác thành công của dự án "Món ngon dinh dưỡng và tiện lợi cho người Việt”.

Gắn bó với lĩnh vực ẩm thực hơn 30 năm, Cô Diệu Thảo có tình yêu lớn dành cho bếp và những món ăn ngon. Chia sẻ về quyết định trở thành đại sứ của dự án “Món ngon dinh dưỡng và tiện lợi cho người Việt”, Cô Diệu Thảo cho biết: “Tôi may mắn được đồng hành cùng Auchan Việt Nam, một đơn vị có uy tín, cùng chung tầm nhìn và tâm huyết, không chỉ giúp tôi được thỏa đam mê làm bếp, mà còn có thể mang đến cho đông đảo người tiêu dùng những món ăn truyền thống Việt Nam vừa thơm ngon vừa lành mạnh.”

Trong vai trò đại sứ của dự án “Món ngon dinh dưỡng và tiện lợi cho người Việt”, Cô Diệu Thảo sẽ tham gia một số hoạt động cùng Auchan Việt Nam bao gồm:

  • Tham gia xây dựng 100 công thức món ăn tiêu biểu, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.
  • Tham gia 30 buổi tập huấn, hướng dẫn chế biến các món ăn của dự án cho hơn 50 nhân viên Quầy thức ăn chế biến Auchan trên toàn quốc.
  • Tham gia xây dựng quy trình kiểm tra, quy trình đánh giá chất lượng sản phẩm cho đội ngũ chế biến Auchan.

Tất cả nhằm đảm bảo sự đồng nhất về chất lượng tại tất cả các Quầy thức ăn chế biến Auchan trên toàn quốc, từ nguyên liệu đầu vào đến khi món ăn đến tay người tiêu dùng.  

Những món ăn thơm ngon bổ dưỡng đang được quan khách tham dự họp báo thưởng thức và nhận xét góp ý cùng cô Diệu Thảo.

Ông Jorge Fernandez Asensio – Tổng Giám đốc Auchan Việt Nam, đại diện cho Hệ thống siêu thị Auchan Việt Nam chia sẻ: “Sứ mệnh của Auchan là mang đến những thực phẩm tươi ngon, an toàn và đầy dinh dưỡng cho người tiêu dùng Việt. Cùng với Cô Diệu Thảo, một người tâm huyết và có cùng chí hướng với Auchan, chúng tôi tin rằng mỗi người tiêu dùng Việt có thể dễ dàng tìm thấy những món ăn ngon và chất lượng mà mình yêu thích ngay tại Quầy thức ăn chế biến Auchan”.

Việc triển khai dự án “Món ngon dinh dưỡng và tiện lợi cho người Việt” sẽ được chia làm 3 giai đoạn bắt đầu từ tháng 09 năm 2017 tại tất cả các siêu thị Auchan trên toàn quốc.