• tc
  • sc

Mê hải sản đến ngay Thế Giới Hải Sản, ăn thả ga không lo về giá

21/05/2019 16:35
Với chất lượng và uy tín đã được khẳng định, Thế Giới Hải Sản 244 Pasteur là nơi lui tới của nhiều nghệ sỹ và người nổi tiếng và từng được lựa chọn là đơn vị đồng hành trong hạng mục ẩm thực của cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017”.

Nằm trên đường Pasteur ở quận 3, một trong những con phố sầm uất nhất nhì Sài Gòn, Thế Giới Hải Sản Hồ Chí Minh khiến cho bất kỳ ai đi ngang qua cũng phải choáng ngợp bởi vẻ đồ sộ và đẹp mắt. Như trong nháy mắt, bạn sẽ bước qua cánh cổng để vào tham quan đại dương xanh bao la.

"Con gì đang bơi chúng tôi đều có" chỉ có tại Thế Giới Hải Sản

Ngay từ ngoài mặt tiền nhà hàng đã ngự sẵn một chú tôm hùm khổng lồ màu đỏ hồng, sống động và bắt mắt. Bước qua lối vào là hệ thống không gian mở ở tầng 1 nằm trên diện tích đất 2000m2 và được thông với khu vực siêu thị.

Nơi đây chứa hơn 100 loại hải sản đang bơi được chuyển về từ khắp 28 vùng biển trong nước, cùng các “ngoại binh” quý hiếm, nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Canada như: Cá bơn Oliver, tôm hùm Alaska, King Crab… Hệ thống bể nuôi nước biển được đầu tư hiện đại, tạo môi trường sống như ngoài tự nhiên, giúp hải sản sống khỏe mạnh và khi đem chế bi